Danh mục con

Bộ lọc sản phẩm

Giá bán

Hạt giống Zinnia

Chúng tôi cung cấp hạt giống cây zinnia tạo ra những bông hoa có màu sắc tuyệt vời. Bạn có thể tự do lựa chọn các giống khác nhau của hai loài - zinnia hẹp và zinnia (thanh lịch) phổ biến. Những cây này được làm để trang trí vườn, đặc biệt là những cây được thiết lập theo phong cách mộc mạc. Chúng nở hoa từ tháng 6 cho đến những đợt sương giá đầu tiên vào mùa thu. Zinnias có thể được trồng để cắt hoa.

Hạt của cây zinnia thanh lịch có hoa thược dược „Envy, tạo ra các cụm hoa đẹp, màu vàng lục ở cuối các thân cây khá dài, đặc biệt được khuyến nghị. Các giống ngựa vằn Mexico với các cụm hoa màu nâu vàng, đôi hoặc đơn màu vàng thuộc về các giống zinnia hẹp. Nếu bạn có ý định trồng hoa trong chậu, thì giống hoa thanh lịch „Lilliputian muối là thứ dành cho bạn, vì nó phát triển thói quen nhỏ và mang hoa với nhiều màu sắc khác nhau.

Ngoài ra còn có lựa chọn „Plomienny Ogrod (Vườn rực lửa) có sẵn trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Nó chứa, trong số những người khác, hạt của zinnia thanh lịch hoa thược dược.