Hạt Oregano

Có những hạt oregano, đôi khi được gọi là kinh giới hoang dã, một trong những gia vị thảo mộc phổ biến nhất có giá trị dược liệu, có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi. Gần đây tiếng Ý (còn được gọi là Hy Lạp) đã trở nên ngày càng phổ biến. Tất cả các hạt oregano có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi có chất lượng cao và khả năng nảy mầm cao, vì chúng chỉ đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng.

Oregano là không thể thiếu trong gia vị Địa Trung Hải. Mọi người đều biết hương vị của nó từ pizza, nhưng nó cũng được thêm vào salad, phô mai, thịt và các món ăn khác. Khi nói đến oregano của Hy Lạp, nó tạo ra rau xanh thơm hơn nhiều với hương vị sắc nét hơn rõ rệt, nhưng được sử dụng giống như cách mà họ hàng thường trồng hơn. Giống Origanum Vulgare này phát triển thói quen hơi khác nhau và lá lớn hơn. Cả hai giống không chỉ là thảo dược, mà còn có giá trị dược liệu. Chúng cho thấy nhiều tác dụng có lợi, cải thiện quá trình tiêu hóa, giúp chống viêm đường hô hấp - do hàm lượng polyphenol cao, nó có tác dụng sát trùng, tiêu độc và làm dịu cơn ho. Nó nên được sử dụng trong các món ăn phục vụ cho người ăn kén ăn, bởi vì nó kích thích sự thèm ăn, hạt như truyền dịch.

Nếu bạn xem xét việc trồng oregano trong khu vườn của bạn, hãy nhớ rằng nó thích nơi có nắng, có thể là nơi có gió. Nó được trang bị hoàn hảo để phát triển trên biên giới và trong container. Đừng ngần ngại và đặt mua hạt oregano ngay bây giờ!