Salvia, hạt xô thơm

Bạn sẽ tìm thấy hạt giống cây xô thơm, một loại cây thuốc và rất thơm trong cửa hàng vườn của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cây xô thơm vườn và cây xô thơm cả hai được sử dụng như dược liệu và gia vị. Hạt giống được cung cấp trong cửa hàng của chúng tôi có chất lượng cao và cho thấy khả năng nảy mầm tốt, vì chúng chỉ đến từ các nguồn đã được chứng minh. Nó đảm bảo canh tác thành công, tất nhiên, với điều kiện là các điều kiện phát triển thích hợp được duy trì và các biện pháp chăm sóc thích hợp được thực hiện.

Cây xô thơm làm vườn là một cây thuốc quý có thể được sử dụng theo nhiều cách. Nó ảnh hưởng có lợi cho cơ thể của bạn, cho thấy tác dụng chống viêm, làm se, chống nấm và chống ho. Nó được sử dụng trong chứng khó tiêu, để giảm huyết áp, súc miệng khoang miệng và cổ họng hoặc trong việc chữa lành vết thương từ từ. Sage cũng được đánh giá cao cho các tính năng thơm và thơm của nó như thêm vào súp, nước sốt hoặc các món ăn khác. Bạn không nên quá lạm dụng nó, vì tinh dầu từ lá của nó có vị đắng và có thể chi phối hương vị của món ăn của bạn. Cây xô thơm Clary chủ yếu được áp dụng cho hương vị rượu, chẳng hạn như bia và rượu vang. Cây xô thơm khô tạo thành gia vị tuyệt vời, thơm cho nhiều món thịt và món chay. Nó cũng được thêm vào xà phòng và nước hoa.

Đừng ngần ngại và đặt hàng hạt giống cây xô thơm. Thảo dược và gia vị này không nên bỏ qua từ khu vườn của bạn. Nó chắc chắn sẽ phù hợp với sự sắp xếp khác nhau tại giường hoa của bạn.