Máy thử đất

Người kiểm tra đất sẽ bảo vệ bạn khỏi những sai lầm và cho phép bạn chuẩn bị tốt hơn để gieo và trồng. Bạn có biết làm thế nào để nói, nếu đất có phản ứng mong muốn? Làm thế nào để đo nhiệt độ đất và có thể kiểm tra độ phì của đất không? Bạn sẽ nhận được câu trả lời cho tất cả những câu hỏi trong tiểu mục này!

Nếu bạn có kế hoạch trồng các loại cây đòi hỏi, chẳng hạn như cây lá kim, đỗ quyên, cây thạch thảo hoặc hoa cẩm tú cầu, máy kiểm tra đất sẽ cho phép bạn đo độ pH của đất và quyết định xem bạn có cần than bùn hoặc phân bón axit hay không. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên thực hiện một thử nghiệm như vậy trước khi gieo rau, vì phần lớn các loại cây này coi thường đất chua. Vì vậy, nếu độ pH của nó quá thấp, có thể cần thêm canxi. Làm thế nào bạn có thể biết tất cả điều đó? Lời khuyên của chúng tôi rất đơn giản: mua bộ kiểm tra pH BIOPON, có sẵn ở một mức giá đặc biệt, và đo lường phản ứng của đất, đáng tin cậy và dễ dàng. Bạn cũng có thể đặt hàng máy kiểm tra có thể tái sử dụng, máy đo pH cho phép đo độ pH chính xác và nhanh chóng. Còn máy thử đất 2 trong 1: Máy đo pH với kiểm tra độ phì của đất thì sao? Nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin không chỉ về phản ứng của đất, mà cả hàm lượng dinh dưỡng cơ bản (nitơ, kali và phốt pho) của nó. Nếu bạn là một người làm vườn khao khát, người không kiên nhẫn chờ đợi thời điểm hoàn hảo để cấy cây con hoặc gieo hạt, nhiệt kế đất 31 cm là công cụ dành cho bạn. Mặt khác, các chuyên gia nên xem xét máy thử đất điện tử 4 trong 1 (đo độ pH, độ ẩm, ánh sáng mặt trời, nhiệt độ). Công cụ tiện dụng, dễ sử dụng này sẽ trang bị cho bạn nhiều khả năng hơn nữa trong việc lên kế hoạch cho các biện pháp gieo, gieo và chăm sóc.

Bạn sẽ có được máy kiểm tra đất từ các nhà sản xuất nổi tiếng với mức giá cạnh tranh vô cùng như vậy tại cửa hàng của chúng tôi. Chọn tiết kiệm và thành công trong việc trồng rau, trái cây và cây cảnh. Chúng tôi mời bạn cho một tour du lịch mua sắm sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn!