Dây thun

Dây cao su là cần thiết không chỉ trong nhà bếp, mà trong hầu hết các phòng. Co giãn, đàn hồi, nhưng rất bền, chúng được sử dụng để bảo đảm các nội dung của túi và hộp khỏi tràn ra ngoài. Họ cũng giúp duy trì trật tự giữa các dụng cụ và phụ kiện làm vườn và nhà. Chúng tôi khuyên bạn nên có một cổ phiếu lớn hơn ở nhà, vì chúng đa mục đích và giá rẻ!

Có các gói dây cao su có độ dày và kích cỡ khác nhau dành cho bạn trong cửa hàng của chúng tôi. Bạn có thể mua chúng trong các gói 1 kg lớn hơn với giá cạnh tranh đặc biệt. Kiểm tra lời đề nghị của chúng tôi! Nếu bạn là người có sở thích trồng hoa, người làm mô hình hoặc quan tâm đến sở thích khác đòi hỏi sự chính xác, bạn sẽ cần dây cao su nhỏ. Mua dây cao su 20 x 1,5 x 1,2 mm hoặc 40 x 1,5 x 1,2 mm. Bạn có cần các ban nhạc mạnh mẽ, bền cho nhà bếp hoặc hội thảo. Đầu tư vào chất lượng và mua sắm với giá cả phải chăng.

Chúng tôi khuyến khích bạn duyệt qua cung cấp phụ kiện nhà của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nhà ngay lập tức và chi phí vận chuyển thấp. Đừng lãng phí thời gian - hãy mua hàng lớn hơn trong cửa hàng của chúng tôi và tiết kiệm hơn nữa nhờ vào tùy chọn giao hàng miễn phí. Chúng tôi vui lòng mời bạn mua sắm với chúng tôi!