Phân bón thảo mộc

Phân bón thảo mộc là sản phẩm có hàm lượng phù hợp với yêu cầu của các loại cây cỏ khó tính nhất. Nên trồng bạc hà, húng quế, rau oregano và tía tô đất trong vườn nhà bạn hay bạn có ý định thiết lập một vườn thảo dược mini trên ban công hoặc bậu cửa sổ nhà bếp, các sản phẩm thuộc nhóm này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả như mong muốn. Hãy xem xét kỹ hơn việc lựa chọn phân bón thảo mộc mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn!

Ziołovit - Phân bón thảo mộc với Guano từ Zielony Dom, Biohumus MAX từ Target và Cà chua và Phân bón thảo mộc hữu cơ - Cô đặc cho 140 lít dung dịch nước từ Substral là những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi trong số thực phẩm thảo mộc. Phân bón thảo mộc và cà chua lâu dài của Target, một trong những sản phẩm hiệu quả nhất trong danh mục của nó, sẽ giúp bạn bổ sung đúng cách cho cây trồng trong vườn. Sản phẩm dạng hạt này hòa tan và thẩm thấu vào đất với tốc độ chậm, từ từ, do đó cung cấp cho các loại thảo mộc với đủ liều lượng dinh dưỡng trong một thời gian dài lên đến vài tháng. Chúng tôi đề xuất chất dinh dưỡng Compo Plant trong dụng cụ dùng một lần, dùng một lần, cho cây trồng trong chậu và các thùng chứa khác.

Bất kể thực tế, bạn sẽ chọn loại phân bón nào trong số lượng lớn của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của bạn. Các sản phẩm có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi đến từ các nhà sản xuất phân bón và thức ăn thực vật nổi tiếng. Bạn chỉ có thể mua các sản phẩm chính gốc, được chứng nhận đáp ứng các tiêu chí khắt khe nhất của EU tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi ủng hộ giá cả phải chăng cho tất cả mọi người và đề xuất các ưu đãi theo mùa, điều khiến mỗi lần ghé thăm cửa hàng của chúng tôi đều mang lại lợi nhuận cho bạn. Đừng lãng phí thời gian ghé thăm các trung tâm vườn truyền thống, vì bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mà khu vườn và cây nhà cần ở đây. Chúng tôi vui lòng mời bạn tham quan mua sắm nhanh chóng.

Không có sản phẩm trong phần này