Phân bón gel

Phân bón gel là đề xuất của chúng tôi dành cho chủ sở hữu của những cây cam trong nhà, ngay cả những cây nhỏ nhất, nằm ... trên bệ cửa sổ. Các sản phẩm cô đặc, hiệu quả của danh mục này có nhiều phiên bản khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy phân bón tuyệt vời dành cho cam quýt, phân nerium (trúc đào) và phân bón ô liu có tác dụng nhanh chóng cũng có thể được sử dụng cho các loại cây Địa Trung Hải khác, phân bón dương xỉ tốt nhất hiện có, phân bón cà độc dược chuyên nghiệp, phân bón phong lan hiệu quả kéo dài và nhiều sản phẩm gel và phụ gia khác .

Tại sao bạn nên chọn những sản phẩm này? Dạng gel của phân bón làm cho chất cô đặc hiệu quả hơn, ví dụ có thể được bón thường xuyên hơn và có công thức phong phú hơn (ngay cả với cùng dung tích chai) so với phân bón lỏng tiêu chuẩn. Phân bón dạng gel được cung cấp tại cửa hàng của chúng tôi chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng mà cây trồng trong chậu cần để phát triển tốt, đặc biệt dễ hấp thụ và hòa tan trong nước. Khi áp dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất in trên bao bì, chúng đảm bảo hiệu quả hình ảnh tuyệt vời - cây phát triển khỏe mạnh, đẹp đẽ thường xuyên kết trái và ra hoa rực rỡ.

Phân bón gel cũng rất hữu ích trong việc trồng cây giâm cành và cây con: hãy thử dùng phân bón đa năng - một loại phân bón gel hiệu quả giúp kích thích ra rễ và tăng tốc độ phát triển của hệ thống rễ rộng và khỏe. Các sản phẩm có sẵn trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi đến từ các nhà cung cấp lâu dài, đã được thử nghiệm của chúng tôi (Agrecol, Sumin và nhiều nhà cung cấp khác) và do đó có thể được tin cậy. Bạn đầu tư vào chất lượng cao nhất có thể bằng cách mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi. Thêm giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi đặc biệt và theo mùa, tùy chọn giao hàng hợp lý và bạn sẽ thấy rằng không có ưu đãi nào tốt hơn trên thị trường. Hãy đi mua sắm!

Không có sản phẩm trong phần này