Danh mục con

Bộ lọc sản phẩm

Giá bán

Hạt nasturtium

Bạn sẽ tìm thấy hạt giống của cây nasturtium, một trong những cây cảnh và dược liệu phổ biến nhất, và cây hoàng yến, hoặc cây leo, trong cửa hàng của chúng tôi. Tất cả các hạt giống có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi nổi bật với chất lượng cao và năng lực mầm, bởi vì chúng chỉ được cung cấp bởi các nhà sản xuất đã được chứng minh. Nếu bạn đáp ứng yêu cầu canh tác của nasturtia, họ sẽ trang trí khu vườn của bạn từ tháng 6 đến đầu mùa thu.

Chúng tôi đặc biệt khuyến nghị Giống cá hồi Alaska Salmon Orange sản xuất hoa màu hồng hình chén, màu hồng cam. Giống lùn này mọc cao tới 30 cm và mọc thành cành. Vì vậy, nó phù hợp với container treo, trên giường hoa và hộp ban công. Nó cũng có thể được trồng dọc theo các giống nasturtium lùn khác trên các thảm hoa. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên mua giống „Night & Day 'đang phát triển thấp với những bông hoa màu đỏ tía hoặc trắng kem, rất phù hợp cho trồng xà cạp và trồng trọt. Cây hoàng yến với những bông hoa màu vàng hấp dẫn, xù xì cũng có thể khơi dậy sự quan tâm của bạn. Vì nó thuộc về cây leo, nó có thể giúp bạn trang trải tất cả các loại hỗ trợ không đẹp. Nasturtium sẽ tô điểm cho khu vườn của bạn và thu hút những vị khách như ong và bướm (đặc biệt là bướm đêm diều hâu).

Nasturtium là một cây thuốc cho thấy tác dụng kháng khuẩn. Hoa của nó có thể ăn được và có thể được thêm vào nhiều món ăn, trong khi nụ hoa kín có thể được ướp. Hạt nasturtium chưa chín thường được sử dụng thay thế cho bạch hoa. Nasturtium hoạt động kỳ diệu với mái tóc của bạn - chúng tôi cũng đề xuất một bộ hạt thảo dược tăng cường cho tóc, bao gồm nasturtium, hoa cúc và nasturtium.