Thùng rác

Thùng rác là một phần bắt buộc trong mọi thiết bị của ngôi nhà, văn phòng hoặc nhà mùa hè. Những cái nhỏ, vừa và lớn, có nắp xoay hoặc nghiêng - bạn sẽ tìm thấy tất cả trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi mời bạn xem xét kỹ hơn!

Nếu bạn đang tìm kiếm một thùng rác nhỏ phù hợp với phòng tắm của bạn hoặc học tập độc đáo, hãy mua thùng rác Swantje màu xám bạc 10 lít có nắp xoay hoặc thùng rác Rasmus màu xám than chì 10 lít có nắp nghiêng. Hãy để màu sắc của thùng chứa này phù hợp với sự sắp xếp nội thất, để nó không thu hút quá nhiều sự chú ý, nhưng bổ sung cho sự sắp xếp kín đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một mô hình lớn hơn, hãy đặt mua các thùng Swantje hoặc Rasmus 25 lít. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng thùng Maxi-Swing 23 lít màu be trang trí. Đặt thùng rác Magne màu xám bạc 45 lít có nắp ấn để mở vào bếp của bạn. Nó sẽ chứa rất nhiều chất thải, do đó sẽ không cần phải được dọn sạch hàng ngày. Tất cả các container có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi đã được sản xuất bằng nhựa nhẹ, nhưng bền và được trang bị nắp đậy thực tế, có thể thu vào. Chúng dễ dàng để làm sạch và kết hợp chức năng với vẻ ngoài dễ chịu. Chỉ cần nhìn vào những hình ảnh!

Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi với các thiết bị và phụ kiện nhà và vườn cung cấp thùng rác với giá cạnh tranh nhất. Mô tả sản phẩm chứa thông số kỹ thuật chi tiết bao gồm kích thước. Có rất nhiều lựa chọn về các mô hình có kích thước và màu sắc khác nhau có sẵn - bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một thùng rác phù hợp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Kiểm tra chúng tôi ra!

198,429 
599,857 
604,000