Các túi mua sắm

Sử dụng túi mua sắm tái sử dụng tạo thành một trong những nền tảng của lối sống thân thiện với môi trường. Nói lời tạm biệt với túi giấy dùng một lần nhanh chóng bị mòn và trở thành chất thải nguy hiểm ngay sau lần sử dụng đầu tiên. Hãy xem các túi mua sắm thời trang trong các thiết kế và kích cỡ khác nhau mà chúng tôi có trong kho! Chọn một yêu thích của bạn ngày hôm nay!

Mạnh mẽ, bền và dễ mang theo - đó là cách một chiếc túi mua sắm hoàn hảo nên trông như thế nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một mô hình cho phép bạn mang theo thực phẩm trong vài ngày, túi mua sắm Big Kostka 55 x 40 x 30 cm và Bonjour 45 x 40 x 18 cm đang chờ bạn trong cửa hàng của chúng tôi với giá cạnh tranh đáng ngạc nhiên. Bạn cũng nên xem xét việc mua một số loại bền và nhỏ hơn như nhau, chẳng hạn như túi mua sắm Marine 26 x 26 x 12 cm và White 34 x 36 x 22 cm. Hãy xem các họa tiết khác, chẳng hạn như sọc Zebra, Bướm, cún con dễ thương, cây cổ tích và dòng Du lịch Châu Âu tráng lệ: London, Rome và Amsterdam. Tất cả các mô hình trình bày ở trên đã được sản xuất bằng polypropylen, một vật liệu bền có khả năng chống ướt, xé, cắt và phá vỡ dưới tải trọng lớn. Chúng tôi cũng cung cấp các thiết kế độc đáo của túi vải tự nhiên mà bạn có thể gấp lại và luôn có sẵn trong ba lô hoặc túi. Mua túi mua sắm có thể gập lại 43 x 42 cm với họa tiết gấu trúc mà bạn có thể mang theo trong túi nhỏ dưới dạng con vật ngọt ngào này hoặc túi mua sắm lớn hơn 42 x 60 cm với họa tiết cổ điển, răng chó, hoa anh túc hoặc hoa báo. Nếu bạn thích thiết kế hiện đại, hãy xem các thiết kế thời trang nhất của chúng tôi. Chiếc túi Lily 16 cm đàn hồi và bền, có sẵn màu pastel hoặc tươi sáng, sống động (fuchsia, việt quất nhạt, đỏ san hô, xanh lá chanh, xanh bạc hà và hồng cổ) sẽ trở thành trợ lý mua sắm vốn có của bạn. Chúng tôi cũng có kích thước lớn hơn, 20 và 30 cm, trong kho. Hãy xem xét kỹ hơn về lời đề nghị của chúng tôi, đưa ra lựa chọn và tận dụng giao hàng tận nhà giá cả phải chăng!

Chúng tôi khuyến khích bạn đặt mua túi thân thiện với môi trường. Tất cả các mẫu có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi đều bền, được sản xuất cẩn thận, được trang trí với đồ họa thời trang và giá cả phải chăng cùng một lúc. Đáng để có nhiều hơn một để không phải mua túi nhựa dùng một lần nữa. Điều này thật ý nghĩa!