Tăng trưởng thực vật và tăng năng suất

Các chất tăng trưởng và nâng cao năng suất cây trồng thuộc về thành tựu khoa học quan trọng nhất của nền nông nghiệp hiện đại. Các sản phẩm này tăng cường sức mạnh cho cây trồng bị suy yếu do điều kiện canh tác không thuận lợi, cải thiện sức bền và sức sống của chúng, cũng như trực tiếp nâng cao tiềm năng năng suất cây trồng: số lượng hoa nở, quả và khối lượng xanh. Cửa hàng làm vườn trực tuyến của chúng tôi cho phép bạn lựa chọn từ nhiều loại chất tăng trưởng và năng suất tốt nhất hiện có!

Chúng tôi cung cấp, trong số nhiều sản phẩm khác, các chất phụ gia giàu vi chất dinh dưỡng hiếm khi được tìm thấy trong tự nhiên (ví dụ như titan), các sản phẩm có chứa các chủng vi khuẩn hữu ích giúp bạn loại bỏ các mầm bệnh có hại cho đất và tăng sức sống cho cây trồng, các chất tái tạo kích thích rễ bị thương phát triển và đều các chất tuyệt vời thu hút côn trùng thụ phấn!

Chúng tôi đề xuất các sản phẩm phổ biến và được đánh giá cao bởi những người làm vườn chuyên nghiệp, chẳng hạn như Asahi SL - sản phẩm tăng cường sức sống và năng suất cho trái cây, rau và cây công nghiệp, Tytanit - một giải pháp tuyệt vời để tăng năng suất cà chua, ớt chuông, dâu tây, nho, anh đào và nhiều loại cây khác và Grevitax kích thích tăng trưởng và tăng cường khối lượng xanh. Một bộ tái tạo rễ tuyệt vời của Goteo, Superplon K dành cho những cây yếu, trụi lá, Guard H tăng khả năng kháng bệnh trong hai phiên bản, dành cho trái cây và rau quả, cũng như Biopolin và Wabicol sẽ thu hút ong đến nhà kính và luống rau của bạn, tất cả có thể được tìm thấy trong đề nghị của chúng tôi.

Bạn có thể mua các chất phụ gia, chất phụ gia và phân bón đã được đề cập ở trên và nhiều chất bổ sung, phụ gia và phân bón tuyệt vời khác, đã được kiểm chứng và thử nghiệm từ các nhà sản xuất được đánh giá cao (Agrecol, Sumin, Target) với giá cả phải chăng tại cửa hàng vườn của chúng tôi. Tận dụng tốt các chất tăng cường sinh trưởng, nâng cao năng suất để thu hoạch các loại rau có hình dáng đẹp, ngọt, chất lượng cao ngay cả trong những mùa kém thuận lợi. Chúng tôi mời bạn cho một chuyến tham quan mua sắm!

Không có sản phẩm trong phần này