Phân bón

Để khu vườn của bạn nở rộ với muôn vàn màu sắc, làm bạn thích thú với thảm cỏ xanh ngọc bích và tạo ra những vụ mùa phong phú, bạn cần có những loại phân bón thích hợp. Cửa hàng làm vườn trực tuyến của chúng tôi cung cấp các sản phẩm cao cấp từ danh mục đó được cung cấp bởi các nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước, chẳng hạn như Agrecol, Biopon, Florovit, Substral, Target và Zielony Dom. Các danh mục phụ sản phẩm sẽ giúp việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp dễ dàng hơn.

Nếu bạn yêu thích canh tác hữu cơ, hãy ghé thăm phòng Phân trộn và Phân chuồng. Ở đó bạn sẽ tìm thấy máy ủ phân, phụ gia làm giàu phân trộn và phân bò, cừu, ngựa và gà dạng hạt khô trong các gói kinh tế. Chúng tôi cũng khuyến nghị các loại vắc-xin bệnh nấm - cho hoa hồng, cây lá kim, cây sưởi và cây bá bệnh, cỏ và nấm! Bạn sẽ có thể cho cây ăn nhanh chóng và hiệu quả nhờ các que phân bón cho cây ra hoa và cây xanh, rau và thảo mộc, cũng như các tab phân bón. Bạn muốn nhân giống cây có hoa, cây bụi và cây thông qua cây con và giâm cành thì nhất định bạn phải ghé thăm khoa Bột tạo rễ và sáp ghép. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn xem qua các danh mục Phân bón khô và lỏng rộng rãi. Ở đó chúng tôi tập hợp các loại phân bón rau và trái cây chuyên nghiệp đảm bảo năng suất phong phú, chất lượng cao, phân bón cây cảnh và cây bụi và các loại phân bón việt quất tốt nhất hiện có. Các loại phân bón dành cho cây lá kim có tác dụng ngăn ngừa lá kim bị hóa nâu và tăng cường sức sống cho cây, các chất bổ sung cho hoa hồng và đỗ quyên giúp kích thích sự nở hoa cũng có sẵn tại đây. Chúng tôi đề xuất phân bón đơn hợp chất cho các chuyên gia làm vườn và các sản phẩm đa năng cho người mới bắt đầu làm vườn và nông dân có sở thích. Bạn cũng sẽ tìm thấy các chất phụ gia axit hóa đất, dolomit và vôi - để bón phân và quét vôi - cũng ở đây.

Đây vẫn chỉ là một phần nhỏ trong số lượng lớn của chúng tôi - tìm hiểu ưu đãi của chúng tôi và tiết kiệm tiền nhờ giá cả phải chăng của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin cần thiết từ các mô tả chi tiết về sản phẩm. Kính mời Quý khách hàng tham quan và mua sắm tại Chợ Hạt Giống Vườn!