Người nuôi chim

Người cho chim ăn và khay cho ăn cho phép bạn cho chim ăn và tận hưởng sự hiện diện của những vị khách có cánh trong vườn hoặc trên ban công. Cửa hàng vườn trực tuyến của chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn các mô hình đã được sản xuất bằng vật liệu chống thời tiết. Chúng tôi có các loại thức ăn cho chim bằng gỗ và gỗ truyền thống hiện đại, vừa bền và đẹp. Các kỹ thuật lắp đặt khác nhau cho phép bạn đặt chúng ở bất cứ đâu bạn muốn và tạo ra một căng tin chim mà ngực và siskins sẽ háo hức ghé thăm.

Nếu bạn có ý định gắn bộ nạp vào cột, hãy đặt mua bộ nạp chim gắn trên cột Birdyfeed (cũng có thể bị treo) mà bạn có thể dễ dàng thiết lập ở nơi mà những kẻ săn mồi không thể tiếp cận được. Một máy cho chim có mái dốc và khu vực cho ăn thoải mái cho những con chim nhỏ hơn sẽ cung cấp cho những sinh vật đáng yêu này những điều kiện tìm kiếm thức ăn tuyệt vời. Nó đã được thiết kế theo cách ngăn chặn những con chim lớn hơn cướp bóc thức ăn và đồng thời tô điểm xung quanh nó. Chúng tôi cũng đề nghị bộ nạp đôi Birdyfeed có thể được treo trên một sợi dây hoặc nhánh cây. Nó bao gồm hai buồng hạt rộng rãi và một mái nhà cũng bảo vệ các nội dung từ các loài chim lớn hơn. Mô hình được cung cấp ở đây kết hợp giá trị trang trí và chức năng - việc gắn kết dễ dàng hơn so với phần lớn các máy cho chim cổ điển. Nếu bạn tìm kiếm các hình thức truyền thống, cũng có cung cấp thức ăn cho chim bằng gỗ.

Nhận biết đề nghị của chúng tôi bây giờ và mời chim đến khu vườn của bạn. Mua sắm trực tuyến thuận tiện mà không cần rời khỏi nhà của bạn!