Vật liệu vệ sinh

Vật liệu vệ sinh là phần chúng tôi đã thu thập các vật liệu an toàn làm việc, chất tẩy rửa cho các hộ gia đình và dụng cụ làm vườn, thùng ủ phân, chất thải và chất tẩy rửa thùng rác. Sử dụng chúng để chăm sóc tốt nhất cho ngôi nhà của bạn và môi trường xung quanh!

Chính xác những gì bạn muốn mua? Nếu bạn có ý định cải thiện hiệu suất của nhà máy xử lý nước thải hoặc xử lý nước thải hoặc loại bỏ mùi khó chịu, hãy đặt mua các chất kích hoạt và tab Cesspool đã được chứng minh của chúng tôi. Không có gì khác hơn là máy kích hoạt sinh học EXPEL giá rẻ và hoạt động nhanh chóng cho các nhà máy xử lý nước thải và xử lý nước thải và các tab Bros - Microbec Ultra - Cesspool, có sẵn với giá cả tuyệt vời. Bạn có cần một gói lớn hơn? Đặt mua 1 kg Target Cesspool và chất làm sạch nhà máy xử lý nước thải tại nhà. Tìm kiếm các phụ kiện cần thiết cho việc quét bụi trong danh mục con của mặt nạ lọc Mặt. Bạn sẽ tìm thấy mặt nạ nửa mặt Agrecol Filter tương đối rẻ và hiệu quả ở đó. Nó sẽ cung cấp sự bảo vệ rất cần thiết cho đường hô hấp của bạn. Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi cũng cung cấp kính bảo vệ resiste tuyệt đẹp, bền bỉ với ống kính polycarbonate và kính bảo vệ splatter polycarbonate Galardo. Mua hàng này sẽ cho phép bạn làm việc an toàn và thoải mái! Chúng tôi cũng đề xuất xà phòng kali Agrecol trong các gói 500 ml, chất làm sạch một và duy nhất, cực kỳ hiệu quả cho các dụng cụ làm vườn, chậu và lá cây. Nhờ các sản phẩm của chúng tôi từ phần Vật liệu vệ sinh, việc chăm sóc toàn diện, phức tạp cho khu vườn của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nữa!

Đừng ngần ngại, hãy tận dụng giá cả cạnh tranh lố bịch của chúng tôi! Bạn có thể đặt hàng các bộ kích hoạt và tab, chất tẩy rửa và mặt nạ lọc mặt với một giao hàng nhanh chóng, đáng tin cậy tại cửa hàng vườn trực tuyến của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội đó - cửa hàng vườn của chúng tôi có mọi thứ bạn cần ở một nơi. Chúng tôi mời bạn duyệt qua đề nghị của chúng tôi!

127,286 
134,071 
250,000 
250,000 
250,000 
262,286 
298,286