Phân bón cây có múi

Phân bón cây có múi tạo thành một danh mục phụ bao gồm đề nghị của chúng tôi dành cho chủ sở hữu cây chanh, cam và quýt. Những cây cảnh mini đặc biệt này phát triển tốt trong điều kiện gia đình và nếu bạn chăm sóc chúng đúng cách, chúng cũng sẽ cho bạn những quả thơm, quả lộng lẫy. Bạn không thể chờ đợi để xem những kết quả tu luyện ngoạn mục này? Trang bị cho mình các loại phân bón có múi. Một sản phẩm có hàm lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản của cây có múi phải chứa đủ nitơ, kali và phốt pho, đồng thời không thể thiếu một lượng cân đối các vi chất dinh dưỡng. Có rất nhiều loại phân bón có múi có sẵn trên thị trường - bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm từ các nhà sản xuất nổi tiếng nhất tại đây trong cửa hàng làm vườn của chúng tôi!

Chúng tôi cung cấp Phân bón Cam quýt Agrecol và Phân bón Cam quýt Biopon, nhằm bổ sung cho các kế hoạch trong quá trình tưới nước thường xuyên, với mức giá đặc biệt cạnh tranh. Phân bón Substral Citrus - đậm đặc cho 35 lít dung dịch pha sẵn nổi bật với hiệu quả tuyệt vời và giải phóng nhanh các chất dinh dưỡng. Nếu bạn không thể cho cây ăn thường xuyên, hãy mua chất dinh dưỡng Compo Citrus trong dụng cụ bón dùng một lần. Cắt phần ngọn, đặt dụng cụ bôi vào chậu và đi nghỉ mát mà không cần lo lắng gì. Cây chanh và cam của bạn sẽ được cho ăn liên tục trong vòng bốn tuần. Cửa hàng của chúng tôi cung cấp đất Compo chuyên nghiệp, chất lượng cao cho cây trồng Địa Trung Hải, được làm giàu với chất Compo-Plus, đất mùn, mùn và phân bón khởi động từ từ. Bạn có thể sử dụng thành công nó trong việc trồng cây họ cam quýt, cây ô liu, hoa hồng vịt, hoa oải hương, cây sung và nhiều loại cây khác đến từ Địa Trung Hải.

Hãy đặt hàng trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi để mua các sản phẩm cao cấp với giá cả phải chăng. Độ tin cậy, hiệu quả và tác động tức thì của các loại phân bón có múi của chúng tôi cho phép bạn thưởng thức trọn vẹn những cây cảnh kỳ lạ này. Sản phẩm của chúng tôi giúp bạn thành công - hãy dùng thử ngay hôm nay!

Không có sản phẩm trong phần này