Khay gieo hạt và chậu ươm

Bạn đã bao gồm khay gieo hạt và chậu ươm trong danh sách mua sắm của bạn? Đừng quên thêm chúng vào giỏ hàng của bạn! Khay gieo hạt và chậu ươm có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi là những thùng chứa tốt nhất để trồng cây con. Bạn có thể sử dụng chúng trong nhà kính mini, trên giường nóng và ở nhà, vì chúng có chức năng, bền, nhẹ và dễ sử dụng. Duyệt qua đề nghị của chúng tôi để thuyết phục bản thân rằng đáng để có chúng ở nhà!

Khay gieo hạt và chậu ươm có thể khác nhau về số lượng tế bào, độ sâu và chiều rộng. Nên chọn loại khay gieo hạt nào? Nó phụ thuộc vào bạn muốn trồng bao nhiêu cây con. Làm toán học của bạn - khay Seed, chậu ươm, chèn với 54 buồng sẽ cho phép bạn trồng 54 cây con. Bạn cũng sẽ tìm thấy các khay gieo hạt với 66 hoặc 104 buồng trong cửa hàng của chúng tôi. Nếu bạn chuẩn bị sản xuất số lượng cây giống lớn hơn, hãy đặt một khay gieo hạt với 160 hoặc thậm chí là 252 tế bào. Container này sẽ cung cấp cho bạn nhiều không gian cho hạt giống và cây non sẽ được tách ra từ đầu. Điều này cung cấp cho chúng đủ không gian để phát triển bộ rễ và thân cây mạnh mẽ trái ngược với lợn nái rậm rạp trong một hộp ban công lớn. Rễ của các cây đơn lẻ sẽ không vướng víu và do đó tạo điều kiện cho việc chích ra và hạn chế số lượng cây bị hư hại. Khay gieo hạt và chậu ươm cung cấp một giải pháp thoải mái, thuận tiện, tiết kiệm chi phí cho phép bạn tiết kiệm không gian và sử dụng nó một cách hiệu quả nhất. Các khay gieo hạt và chậu ươm được cung cấp tại cửa hàng vườn của chúng tôi đã được sản xuất bằng nhựa dày, bền, chất lượng cao. Chúng có thể dễ dàng di chuyển, chịu được nước, ánh sáng mặt trời và làm sạch, những gì làm cho việc tái sử dụng. Họ sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm.

Trồng cây giống như một khay gieo hạt pro-order với giá cả hợp lý với giao hàng tận nhà giá cả phải chăng. Gieo hạt và tận hưởng kết quả dưới dạng cây giống khỏe mạnh. Bạn sẽ thành công với chúng tôi!

139,286 
149,643 
349,929 
426,500