Phân bón que

Que bón phân là thứ tuyệt đối phải có đối với những người trồng chậu cũng như người làm vườn! Danh mục phụ này bao gồm các loại phân bón hiệu quả, lâu dài ở dạng que khô nên được bón trực tiếp vào hệ thống rễ của cây. Để giúp việc lựa chọn sản phẩm phù hợp dễ dàng hơn, chúng tôi đề xuất các sản phẩm dành riêng cho các nhóm và loài thực vật cụ thể.

Bạn sẽ tìm thấy các loại que phân bón đã được kiểm chứng và thử nghiệm cho hoa lan, cây xanh, hoa phong lữ và các loại cây ban công đang nở hoa phong phú khác và thậm chí cho các loại rau và thảo mộc (xem que phân bón cà chua, tiêu và dưa chuột) trong cửa hàng của chúng tôi. Ngoài ra còn có những loại phân bón được làm giàu vitamin, những loại có hàm lượng sắt cao hơn và được sản xuất bằng phân có sẵn trong cửa hàng này. Hãy thử khám phá mới nhất của chúng tôi: loại phân bón tuyệt vời chứa phân chim và nấm rễ dành cho cây trồng bị suy yếu bởi sâu bệnh (Gậy Phân bón "O" Đặc biệt) và nấm bệnh (Gậy Phân bón "G" Đặc biệt).

Phân bón đặc biệt của chúng tôi kết dính với nấm rễ và vi khuẩn trợ giúp tạo thành một loại phân bón hoàn chỉnh và cung cấp một giải pháp hữu hiệu cho những cây bị bỏ bê, có tình trạng tổng thể không lý tưởng. Chúng cải thiện khả năng hấp thụ của rễ, cải thiện sự đồng hóa nước và chất dinh dưỡng và tăng cường khả năng chống chịu bệnh tật của cây trồng. Bạn sẽ mua tất cả các loại phân bón và chất phụ gia tuyệt vời này với giá đặc biệt cạnh tranh tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Bạn không cần phải thỏa hiệp hiệu quả vì lợi ích của giá cả nữa - một que phân bón duy nhất sẽ kéo dài từ 30 đến 60 ngày.

Nếu bạn quan tâm đến hiệu suất thậm chí lâu hơn, hãy chọn Osmocote Fertilizer Spikes giải phóng phân bón dần dần trong suốt 9 tháng! Cửa hàng vườn trực tuyến của chúng tôi cung cấp chúng dưới dạng các miếng đơn lẻ hoặc trong các gói 12 miếng lớn hơn. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đến từ các nhà sản xuất phân bón hữu cơ và khoáng chất hàng đầu, nổi tiếng như Agrecol, Biopon, Compo, Pokon, Substral hoặc Zielony Dom. Đặt mua que phân bón gốc cho cây trồng và rau trong nhà, ban công và vườn trực tuyến - bạn luôn được chào đón tại cửa hàng của chúng tôi!

Không có sản phẩm trong phần này