Phân bón dâu tây

Chúng tôi biết rất rõ rằng thu hoạch trái cây từ các nền văn hóa của riêng mình mang lại nhiều niềm vui cho tất cả những người làm vườn, và do đó chúng tôi chỉ cung cấp phân bón dâu tây chất lượng cao nhất. Hãy tin tưởng và tận dụng ưu đãi của chúng tôi để thu hoạch những vụ mùa bội thu trái ngọt vẫn ngon lành trong năm nay. Kiểm tra những gì chúng tôi có trong cửa hàng cho bạn! Thị trường Hạt giống Vườn trực tuyến hợp tác với các nhà sản xuất trái cây và rau quả được nông dân và người làm vườn ưa chuộng. Sau đây, chúng tôi giới thiệu nhiều lựa chọn phân bón NPK khoáng EC với các loại phụ gia và các sản phẩm hữu cơ 100% tự nhiên được sử dụng trong các nền văn hóa hữu cơ.

Phân bón Dâu tây, Nho và Cây ăn quả thân thiện với môi trường của Target và Phân bón Dâu dạng lỏng của cùng một thương hiệu làm giàu mùn cho đất, cân bằng hệ vi sinh của nó với các vi khuẩn hữu ích và nuôi dưỡng cây ăn trái một cách từ từ, hiệu quả nhất. Để bảo vệ cây dâu tây khỏi sự thiếu hụt chất dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng và tăng tiềm năng năng suất cây trồng, hãy chọn phân bón Florovit Strawberry và Wild Strawberry Fertilizer có hiệu quả toàn diện, Agrecol Strawberry và Wild Strawberry Hortifoska (phân lân-kali cho cây vườn) hoặc Phân bón cho Dâu tây, Mâm xôi và Dâu rừng có bổ sung vi lượng từ Target.

Đây không phải là mọi thứ chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn! Chúng tôi liên tục tìm kiếm các giải pháp làm vườn mới và đặt hàng các sản phẩm chăm sóc cây trồng và phân bón sáng tạo, đã được thử nghiệm và có giá trị. Đó là lý do tại sao cung cấp của chúng tôi liên tục phát triển và chúng tôi luôn có thể cung cấp cho bạn hàng hóa chất lượng cao. Cửa hàng của chúng tôi cho phép bạn dự trữ cho tất cả các mùa: một vài cú nhấp chuột hoặc chạm sẽ tách bạn khỏi những loại phân bón trái cây và dâu tây tốt nhất. Đặt hàng chúng với giá cả phải chăng giao hàng tận nhà và tiết kiệm thời gian nhờ mua sắm trực tuyến. Bạn luôn được chào đón tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi!

Không có sản phẩm trong phần này