Phân bón hòa tan

Phân bón hòa tan đặc biệt phổ biến đối với những người làm vườn và trồng cây trong chậu vì tác dụng nhanh chóng và cách bón dễ dàng, hiệu quả. Chúng được bán dưới dạng cô đặc lỏng và bột và được sử dụng trong quá trình tưới nước. Bằng cách đó, các chất dinh dưỡng được truyền trực tiếp đến rễ, nơi chúng được hấp thụ ngay lập tức mà không bị thất thoát. Danh mục này chứa nhiều lựa chọn phân bón hữu cơ và khoáng hòa tan được sử dụng đa dạng trong việc trồng cây cảnh và có thể sử dụng trong vườn và thùng chứa. Đi cho kết quả ngay lập tức và hiệu quả cao!

Sau đây, chúng tôi đề xuất các sản phẩm bán chạy nhất của Substral: Phân bón cho cây trồng trong nhà và ban công cực kỳ hiệu quả, Phân bón cho cây xanh giúp lá không bị vàng và Phân bón cà chua và thảo mộc hữu cơ - đậm đặc cho 140 lít dung dịch bón sẵn. Bạn chắc chắn nên xem qua các loại phân bón đặc biệt hòa tan trong nước của dòng "Magiczna Siła" (Sức mạnh phép thuật), dành để chăm sóc các bãi cỏ, hoa cẩm tú cầu, cây thông, hoa phong lữ, cà chua, dưa chuột và nho.

Các sản phẩm mục tiêu cũng đang được khách hàng ưa chuộng. "Eksplozja Kolorów" (Màu sắc bùng nổ) Phân bón cho cây trồng ban công, "Mộc Pąków" (Biển chồi) Phân bón hoa hồng, "Mộc Zieleni" (Biển xanh) Phân bón hạt trần và nhiều loại khác sẽ giúp bạn nỗ lực làm vườn. Nếu gần đây biên giới của bạn gặp phải điều kiện thời tiết không thuận lợi, hãy cải thiện trạng thái của họ bằng Phân bón cây tái sinh hạn hán và sương giá từ Sumin (đừng ngần ngại và hãy mua loại Phân bón tuyệt vời "Dorodne Warzywa" (Các loại rau cải) từ cùng dòng sản phẩm).

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại phân bón đậm đặc đáng tin cậy cho cây trồng trong chậu, chúng tôi đã chuẩn bị các loại phân bón cho lan, cam quýt, xương rồng, dương xỉ và cây xanh cho bạn với giá đặc biệt cạnh tranh. Đặt mua loại phân bón hòa tan loại một sẽ cải thiện sức sống của cây, làm cho tán lá xanh tươi và cho phép chúng ra hoa và kết trái nhiều. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình tại Chợ Hạt Giống Vườn. Tất cả những gì bạn cần làm là kiểm tra ưu đãi của chúng tôi, chọn sản phẩm phù hợp và thêm vào giỏ hàng bằng một cú nhấp chuột hoặc chạm. Mua sắm ở đây rất vui - bạn phải thử ngay!

Không có sản phẩm trong phần này