Công cụ làm vườn

Dụng cụ làm vườn chất lượng cao cấp chứng tỏ là một khoản đầu tư trực tiếp vào một khu vườn đẹp, được bảo quản tốt và sức khỏe của bạn! Ưu đãi của chúng tôi bao gồm cả dụng cụ cầm tay nhỏ và thiết bị lớn hơn. Chúng tôi đã chia chúng thành các loại phụ sau - hãy xem kỹ các phần bên dưới và bạn sẽ có thể tìm thấy ngay sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Dụng cụ làm vườn Fiskars và CELLFAST với giá cạnh tranh như vậy có thể được tìm thấy độc quyền tại cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi vui lòng mời bạn cho một tour du lịch nhanh chóng!

Đơn giản là không thể trồng cây mà không có thiết bị cần thiết. Hãy nhìn vào các thiết bị sục khí và tu luyện, Spades và xẻng, cũng như các bộ phận Hoes, Dutch Hoes và Claws để đặt mua các công cụ tốt nhất để trồng trọt, trồng và chăm sóc cây. Trong số những người khác, bạn sẽ tìm thấy những người trồng trọt tiện dụng, những thanh kiếm đơn giản và được gia cố chắc chắn, một mặt cứng và hai cuốc hai bên và người trồng trọt móng vuốt trên các trục và tay cầm dài và ngắn. Seeders, Planters và Dibble của chúng tôi sẽ cho phép bạn phân phối chính xác hạt giống và cây con ở biên giới, trong khi Dụng cụ cầm tay nhỏ hơn sẽ chứng minh là cần thiết để nới lỏng đất và làm cỏ. Máy phun của chúng tôi sẽ giúp bạn chống lại bệnh tật và sâu bệnh. Chúng tôi cũng có các mô hình được thiết kế đặc biệt cho phân bón rải. Đừng quên nhu cầu cắt tỉa và tỉa cây và cây bụi trong khi chuẩn bị cho mùa tới. Shears, Loppers và Pruners chức năng của chúng tôi, cũng như Dao (mục đích chung và ghép) sẽ biến việc chăm sóc vườn cây thành niềm vui thực sự. Ngoài ra còn có máy cưa, rìu, mài và mài đá chất lượng cao có sẵn trong ưu đãi của chúng tôi. Loại thứ hai sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của các công cụ cắt và tách. Chúng tôi khuyên bạn nên cào thép 12, 16 hoặc 18 tine và cào lá nhẹ, nếu bạn muốn giữ cho khu vườn của bạn sạch sẽ và gọn gàng mọi lúc. Đừng quên các dòng cắt cỏ tuyệt vời cho tông đơ cắt cỏ. Nếu bạn vẫn tự hỏi, những gì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn, chỉ cần nhấp vào tên của danh mục con mà bạn thấy thú vị và kiểm tra cẩn thận nội dung của nó. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các phụ kiện mà bạn đang tìm kiếm trong một cửa hàng!

Tận dụng giá cả cạnh tranh cho các công cụ làm vườn CELLFAST, Fiskars, Kard, Substral, cũng như các công cụ được cung cấp bởi các thương hiệu hàng đầu khác. Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc bằng cách mua sắm trực tuyến - đặt hàng và chờ giao hàng. Phần còn lại là công việc của chúng tôi. Thị trường Hạt giống Vườn vui lòng mời bạn tham quan mua sắm với sự đảm bảo hài lòng.

42,500 
90,714 
92,143 
92,714 
100,143 
127,286