Nếu bạn cần một cái xô để đựng nước, thức ăn gia súc hoặc dọn dẹp khu vườn của bạn, bạn sẽ tìm thấy một số với giá tốt nhất có thể trong cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng có các thùng thực tế, thuận tiện để sử dụng tại nhà trong ưu đãi của chúng tôi. Chúng tôi chỉ cung cấp các mô hình vững chắc giữ tải trọng đáng kể và sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm. Chỉ cần nhìn vào chúng!

Bạn có tìm kiếm một cái xô nhỏ có đáy dày, tường chắc chắn và tay cầm nặng không? Mua xô vườn nhựa 12 lít, hoàn toàn phù hợp để làm cỏ và thu thập đá từ biên giới, cũng như vận chuyển đất, cát, mảnh vụn hoặc gỗ. Chọn xô nhựa sân vườn 20 lít trong trường hợp bạn cần di chuyển tải nặng hơn. Bạn cũng có thể ngâm gốc đất của cây và cây bụi trong đó trước khi trồng. Nếu bạn có ý định mang theo nước, hãy đặt mua xô nhựa sân vườn 12, 16 hoặc 20 lít với một cái phễu. Phễu tiện lợi sẽ ngăn bạn đổ nước. Chúng tôi cũng có các thùng chất lượng cao để sử dụng tại nhà trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, chẳng hạn như thùng lau nhà Thies màu trắng kem 13 lít giá rẻ, thiết thực và thẩm mỹ. Kiểm tra giá cả cạnh tranh của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được chất lượng cao mà không làm cạn ví của bạn tại cửa hàng của chúng tôi.

Mua xô vườn với các kích cỡ khác nhau với giao hàng nhanh chóng được đảm bảo. Ghé thăm các phần khác của chúng tôi, quá. Chúng tôi cung cấp một lựa chọn đầy đủ các container, giỏ, hộp và khay thực tế để sử dụng nhà và vườn. Chúng tôi vui lòng mời bạn duyệt qua!