Lá vườn

Lá vườn là một sản phẩm đa năng được sử dụng để chăm sóc và bảo vệ cây trồng. Nó có thể hoạt động như một lớp cách nhiệt, được sử dụng để tăng tốc độ nảy mầm, bảo vệ cây con khỏi mưa hoặc cỏ dại và để ngăn chặn sâu bệnh xâm nhập vào cây. Nó tương đối rẻ và dễ sử dụng. Tìm hiểu thêm về cung cấp giấy bạc Vườn của chúng tôi, nếu bạn có kế hoạch mua một số sản phẩm này.

Nếu bạn trồng rau hoặc cây ra hoa hàng năm và sợ sương giá muộn, lá trong suốt đục lỗ, có sẵn trong các gói 1,5 x 10 m, sẽ cung cấp sự bảo vệ tốt nhất cho biên giới của bạn. Thực vật sẽ nhận được lượng ánh sáng mặt trời và nước cần thiết từ việc tưới tiêu, nhưng đồng thời sẽ ít bị ảnh hưởng bởi hạn hán, nhiệt độ giảm và thiệt hại cơ học. Cây con được bảo vệ bởi giấy bạc cũng sẽ không thể tiếp cận được với các loài chim. Ngoài ra còn có lá dâu đục lỗ 1,4 x 10 m, một giải pháp hợp lý và đã được chứng minh để bảo vệ các miếng berry khỏi cỏ dại, có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng có lá xây dựng 4 x 25 m dày và bền sẽ có ích trên tất cả các vị trí xây dựng và cải tạo. Hãy chắc chắn để mua buộc chặt - Chốt để buộc lông cừu, giấy bạc, bạt và chiếu sẽ giúp bạn trong vấn đề đó. Sản phẩm của chúng tôi hiển thị độ bền tuyệt vời cho phép sử dụng chúng nhiều lần. Đừng ngần ngại, hãy đầu tư vào chất lượng cao cấp!

Chúng tôi khuyến khích bạn đặt hàng tại cửa hàng vườn trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi đại diện cho giá cả cạnh tranh, giao hàng giá cả phải chăng và đáng tin cậy và dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới. Hãy chăm sóc khu vườn của bạn với một chút giúp đỡ từ phía chúng tôi và kết quả sẽ vượt quá mong đợi của bạn. Chúng tôi mời bạn đến một tour du lịch mua sắm!