Bể bơi và phụ kiện

Mùa hè là thời gian để thư giãn ngoài trời. Hồ bơi và phụ kiện hồ bơi của chúng tôi sẽ làm cho thời tiết tuyệt vời thậm chí còn thú vị hơn với bạn. Đừng ngần ngại, hãy xem lựa chọn rộng rãi của chúng tôi và làm cho gia đình bạn hạnh phúc với một món quà tuyệt vời!

Một hồ bơi trong vườn nhà sẽ mang lại niềm vui không chỉ cho những người trẻ nhất. Bạn có biết làm thế nào để chăm sóc nó để nó luôn sạch sẽ và được bảo trì tốt không? Bạn sẽ nhận được tất cả các phụ kiện hồ bơi bạn có thể cần với giá rất cạnh tranh trong cửa hàng vườn của chúng tôi. Không có vấn đề gì nếu bạn chọn một bể bơi nhỏ, bơm hơi hoặc bể lớn cần đào xuống đất, bạn sẽ cần bàn chải bể bơi thẳng 25 cm và một chiếc cào lá dài 1,3 m - lưới - với tay cầm kính thiên văn. Các phụ kiện chất lượng cao sẽ giúp bạn làm sạch các điểm khó tiếp cận và loại bỏ lá, côn trùng và bụi bẩn khác khỏi poo. Đặt mua hộp khử trùng dễ sử dụng để chăm sóc chất lượng nước. Đừng quên cài đặt một nhiệt kế sẽ giúp bạn đánh giá xem nước có nhiệt độ tắm tối ưu hay không. Những người sở hữu bể bơi bơm hơi, cũng nên mua một bộ sửa chữa Hồ bơi - keo và miếng vá, sẽ giúp bạn vượt qua mọi tình huống khó khăn. Nhưng trước khi bạn mua bộ dụng cụ sửa chữa, hãy bảo vệ hồ bơi của bạn bằng vải mặt hồ bơi tròn 309 x 309 sẽ bảo vệ hồ bơi của bạn khỏi những hư hỏng cơ học.

Chúng tôi cố gắng liên tục mở rộng cung cấp của chúng tôi. Chúng tôi muốn trình bày các phụ kiện hồ bơi hiện đại, đáng tin cậy với giá cả phải chăng. Tận dụng các giải pháp thiết thực của chúng tôi và tận hưởng hồ bơi sân vườn của bạn.