Chổi và chổi

Chổi và bàn chải mà bạn sẽ tìm thấy trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi sẽ làm cho việc dọn dẹp và dọn dẹp một công việc ít khó khăn hơn đáng kể. Chúng tôi trình bày cả các mô hình ngoài trời dành cho việc làm sạch mặt đường, đường lái xe và sân thượng và những mô hình này được thiết kế cho các công trình xây dựng. Nếu bạn cần các phụ kiện nhỏ hơn để làm sạch chai và carboys, chúng tôi cũng có những thứ đó trong kho. Với giá rất cạnh tranh, như thường lệ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây chổi chắc chắn sẽ quét sạch các hạt bụi bẩn nhỏ, loại bỏ cát khỏi đường lái xe, hãy chọn các sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu tự nhiên như cây chổi sợi dài 86 cm không có tay cầm hoặc mô hình dài 133 cm với một tay cầm. Bạn có chiến đấu với bụi bẩn bị mắc kẹt ở những nơi khó tiếp cận không? Mua một bàn chải vỉa hè để làm sạch các khe giữa đá cuội và gạch vỉa hè. Một bàn chải máng QuikFit tiện dụng hoặc các công cụ làm sạch Fiskars QuikFit khác để gắn trên tay cầm QuikFit, cũng sẽ có ích trong mỗi gia đình. Tất cả các nhà sản xuất bảo quản sở thích chắc chắn nên xem xét việc mua bàn chải carboy của chúng tôi có thể có hình dạng và kích cỡ khác nhau. Một bàn chải uốn cong sẽ là hoàn hảo để làm sạch những điểm khó khăn nhất bên trong carboy hoặc demijohn, trong khi bàn chải dây nhỏ trên tay cầm dài sẽ cho phép bạn làm sạch hiệu quả các chai và lọ lớn hơn. Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi cung cấp các phụ kiện rửa và làm sạch xe thực tế và thiết thực, chẳng hạn như bàn chải rửa xe X225 dễ sử dụng có thể kết nối nhanh với vòi tưới vườn hoặc bộ rửa xe Raco bằng bàn chải (trong đó có các sản phẩm khác, đầu làm sạch mềm với hộp đựng chất tẩy rửa không làm trầy xước sơn). Cải tạo hoặc xây dựng công trình đang đến theo cách của bạn? Tạo điều kiện cho công việc của bạn với một bàn chải Tar làm bằng sợi dừa (cho nhựa đường và keo) và bàn chải trát sợi dừa và PP. Tất cả các phụ kiện của chúng tôi đã được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ chắc chắn và độ bền của chúng. Xem cho chính mình!

Mua chổi và bàn chải làm từ sợi tự nhiên và nhân tạo mà không cần rời khỏi nhà! Thị trường Hạt giống Vườn trực tuyến cung cấp độc quyền các sản phẩm chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng (Fiskars, Planta, Raco). Thực hiện theo đề nghị của chúng tôi và đừng bỏ lỡ những điều mới lạ thú vị. Chúng tôi mời bạn đến một tour mua sắm và để tận dụng giá cả phù hợp với tất cả mọi người!