Máy phun hoa

Để chăm sóc hoa lan và các loại cây cảnh khác cần tưới nước nhẹ nhàng, hãy xem máy phun hoa của chúng tôi và chọn một cái gì đó cho bạn từ đề nghị rộng rãi của chúng tôi. Chúng tôi đề nghị các công cụ tiện dụng của chúng tôi được làm từ vật liệu chất lượng cao. Tận dụng giá đặc biệt và mua máy phun hoa tốt nhất hiện nay!

Chúng tôi xin cung cấp máy phun với kích cỡ và màu sắc khác nhau. Bạn có thể, ví dụ, chọn từ dung tích 0,5, 0,9 hoặc 1,3 lít. Thiết kế hiện đại, phong cách mang lại cho các công cụ của chúng tôi giá trị trang trí cao. Bạn có muốn có một sản phẩm với một hộp chứa chất lỏng trong suốt hoặc thích một sản phẩm màu? Bạn có xem xét, thay vì mua một máy phun tay, mua một máy phun áp lực hoàn toàn phù hợp cho việc quét bụi cây trồng và bón phân lá? Hãy xem hình ảnh của các sản phẩm có sẵn trong cửa hàng trực tuyến vườn của chúng tôi và đặt hàng với 100% đảm bảo sự hài lòng.

Lựa chọn của chúng tôi bao gồm các máy phun hoa từ các công ty nổi tiếng, chẳng hạn như Prosperplast, Greenmill hoặc GreenLand. Đó là lý do chính, tại sao chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chất lượng cao và độ bền với giá cả hợp lý. Tin tưởng chúng tôi và gia nhập hàng ngũ khách hàng hài lòng của chúng tôi.

237,857 
237,857 
255,714 
403,929