Hạt cải xoăn

Đặt mua hạt cải xoăn vẫn còn ngày hôm nay! Loại rau được đánh giá thấp này từ gia đình cải bắp cần phải xuất hiện trong khu vườn của bạn. Các bộ phận ăn được của loại cây này là những lá có nguồn vitamin phong phú, đặc biệt là C, B1, B2, K và E, và các khoáng chất như kalium, phốt pho và sắt. Ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể ăn cải xoăn, vì nó không chứa oxolate và dễ tiêu hóa. Bạn có thể chọn từ nhiều loại cải xoăn khác nhau. Chúng tôi đặc biệt khuyên dùng giống Scarlet già với lá đỏ tươi, có màu tăng theo cường độ sau khi băng giá. Và nếu bạn thích cải xoăn truyền thống, màu xanh lá cây, hãy chọn hạt giống „Lùn xanh cuộn tròn.

Lá cải xoăn được sử dụng chủ yếu cho các món ăn trang trí, nhưng chúng xứng đáng với vị trí của chúng trong súp, cũng như các món ăn chay và thuần chay. Cây có giá trị này cho phép bạn chuẩn bị khoai tây chiên giòn ngon và khỏe mạnh. Kale không đặt ra nhiều vấn đề trong tu luyện, nó chỉ đòi hỏi một chút thời gian, ý chí và cam kết của bạn. Trồng cải xoăn cho thu hoạch cuối mùa thu, khi sương giá đầu tiên xuất hiện, được khuyến khích. Nhiệt độ thấp ảnh hưởng tích cực đến hương vị của tán lá. Cải xoăn mùa thu làm phong phú chế độ ăn mùa đông của chúng ta, khi chúng ta phải vật lộn với thâm hụt rau tươi.

Nếu cải xoăn khơi dậy sự quan tâm của bạn, hạt giống của nó có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi với giá cả cạnh tranh. Chúng có chất lượng cao và có khả năng nảy mầm tốt, vì chúng chỉ đến từ các nhà cung cấp đã được chứng minh. Không mất thời gian và đặt hàng hạt giống của sự lựa chọn của bạn, vì vậy bạn có thể thưởng thức hương vị lạ thường của cải xoăn vào cuối mùa thu.

22,286  37,143 
Khuyến mãi kết thúc
25,143  41,929 
Khuyến mãi kết thúc
28,000  46,643 
Khuyến mãi kết thúc
Cải xoăn - hạt của 4 giống cây rau - -40%
90,143  150,214 
Khuyến mãi kết thúc