Giỏ đựng đồ giặt

Giỏ đựng đồ giặt cho phép bạn duy trì trật tự hoàn hảo trong phòng tắm. Chúng tôi cung cấp cả hai giỏ nhỏ hơn phù hợp lý tưởng cho các phòng nhỏ hơn không chiếm nhiều không gian và những giỏ có kích thước XXL dành cho các gia đình lớn. Hãy xem các thùng chứa nhẹ, thiết thực và chức năng của chúng tôi và quyết định cái nào phù hợp với sự sắp xếp phòng tắm của bạn nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giỏ lớn có nắp đậy, giỏ giặt 45 lít màu nâu xám sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Các lỗ trên tường của nó đảm bảo tự do được lưu thông ngăn ngừa nấm mốc hình thành. Thiết kế hiện đại làm cho nó một trang trí nội thất phong cách. Bạn có cần thêm không gian lưu trữ cho phòng giặt ủi của bạn? Đặt mua giỏ giặt 60 lít màu nâu xám cực lớn. Một số đồ đựng đựng đồ giặt, chẳng hạn như giỏ đựng đồ giặt Jost màu xanh lá cây hoặc xám 65 x 44 cm cũng có thể hữu ích với bạn. Cấu trúc lưới cho phép bạn giữ đồ giặt trong đó lâu hơn trước khi phơi khô mà không làm mất đi mùi hương tươi mát. Kiểm tra hộp lưu trữ Lotta 12 lít, quá. Nó tạo điều kiện mang vác nặng, ướt nhờ tay cầm thoải mái.

Chúng tôi vui lòng mời bạn duyệt qua lựa chọn của chúng tôi! Giỏ giặt có sẵn với giá cả cạnh tranh với giao hàng tận nơi giá cả phải chăng trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Lãng phí không còn thời gian và tận hưởng sự thoải mái hơn trong cuộc sống hàng ngày của bạn.