Găng tay

Không có vấn đề nếu bạn tìm kiếm găng tay làm vườn, bảo vệ hoặc găng tay nặng, chúng tôi có lựa chọn rộng nhất trên thị trường với giá cả cạnh tranh đặc biệt. Đừng ngần ngại, hãy chọn chất lượng tuyệt vời và sự thoải mái khi làm việc. Không còn vết bầm tím, vết cắt, bắp đau đớn, cũng không bị lạnh hoặc ướt ngón tay. Tìm hiểu thêm về các loại của chúng tôi và chọn găng tay lý tưởng!

Nếu bạn đang tìm kiếm găng tay giá rẻ cho các nhiệm vụ nhỏ ở nhà, trong nhà để xe hoặc trong vườn, hãy đặt mua găng tay bọc latex để làm vườn và các công việc gia đình khác với một lớp chống trượt đặc biệt ở phía bên trong. Bạn có muốn bảo vệ tay trong khi làm cỏ, đào và tỉa cây? Găng tay bảo vệ - với các chấm kẹp PVC hoặc găng tay làm vườn Comfort sẽ mang lại độ bám đúng và ổn định. Găng tay bọc cao su Touch - mỏng, co giãn và thoải mái - sẽ bảo vệ thêm khỏi độ ẩm. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến một mẫu được làm bằng vật liệu dày hơn, bền và thoáng khí, hãy đặt mua găng tay làm vườn Country hoặc găng tay làm vườn Kurrebo, trong số những loại khác, được khuyến nghị, trong số những loại khác, cho công việc tiếp xúc với hóa chất gây khó chịu. Găng tay nhỏ giọt nhẹ, không thấm nước làm từ spandex và polyurethane là lý tưởng cho việc dọn dẹp mùa xuân và mùa thu và nâng khoai tây. Đảm bảo đặt mua một đôi găng tay làm vườn Forester dày, ấm và thoải mái hoặc găng tay làm vườn Celsius với lớp Thinsulation (được sử dụng trong các loại khác để sản xuất quần áo đi bộ đường dài và thể thao chất lượng cao) cho mùa đông. Chúng tôi chỉ đề cập đến một phần nhỏ trong ưu đãi của chúng tôi, chỉ cần xem danh sách dưới đây - bạn sẽ tìm thấy hình ảnh sản phẩm và mô tả của tất cả các mô hình có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một loạt các phong cách và màu sắc!

Mua găng tay bảo vệ và làm vườn chất lượng cao, không thấm nước, ấm áp và đáng tin cậy, được sản xuất bằng vật liệu hạng nhất, với giá đặc biệt hợp lý. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm của các công ty nổi tiếng, chẳng hạn như nhà cung cấp hàng may mặc sân vườn hàng đầu, Vườn Garden. Thật dễ dàng, đến nỗi bạn cần ngừng suy ngẫm: thêm mô hình bạn chọn vào giỏ hàng, xác nhận mua hàng và để chúng tôi lo phần còn lại. Chúng tôi mời bạn ghé thăm cửa hàng của chúng tôi một cách thuận tiện sớm nhất!