Danh mục con

Bộ lọc sản phẩm

Giá bán

Hạt lobelia

Bạn sẽ tìm thấy hạt giống của nhiều loại lobelia vườn khác nhau trong cửa hàng của chúng tôi. Hạt giống được cung cấp nổi bật với chất lượng cao và khả năng nảy mầm tốt, vì chúng đến từ các nhà cung cấp đã được chứng minh. Nó đảm bảo canh tác thành công, tất nhiên, với điều kiện là các điều kiện phát triển thích hợp được duy trì.

Lobelia sẽ tô điểm cho khu vườn của bạn từ mùa xuân cho đến giữa mùa thu. Nó tạo ra những bông hoa với các màu sắc khác nhau: trắng, xanh, hồng, tím hoặc đỏ. Nó được khuyến khích để canh tác trong các thùng chứa treo và do đó thường được gọi là lobelia trailing. Được trồng trong chậu, nó sẽ trang trí ban công, vọng lâu hoặc sân thượng, trong khi gieo trên một chiếc giường hoa, nó sẽ phủ lên nó một tấm thảm đẹp, đầy màu sắc. Xin lưu ý để tạo điều kiện canh tác thích hợp cho nó - nhà máy này thích các địa điểm nắng với đất ẩm, dễ thấm.

Chúng tôi đặc biệt khuyên dùng hạt của „White Lady Tiết lobelia, từ đó những cây phát triển thấp với hoa trắng cuối cùng phát triển. Giống này là hoàn toàn phù hợp cho canh tác trên biên giới, xà cạp và trong container. Được gieo trên một đường viền, nó tạo thành sự tương phản tuyệt đẹp với verbenas, linh dương hoặc asters phát triển thấp. Bạn cũng nên thử lobelia với những bông hoa màu đỏ carmine mọc trên thân cây treo, trông sẽ thật đáng yêu trong những chiếc giỏ treo màu trắng. Có thể bạn sẽ rơi vào một lobelia với những bông hoa màu xanh sapphire tuyệt đẹp và những chồi khá dài đạt tới 50-60 cm. Trong trường hợp gặp rắc rối với việc ra quyết định, luôn có sẵn một loạt các hạt giống lobelia tạo ra một thành phần hoa rực rỡ, đầy màu sắc.