Hạt bạc hà

Có những hạt bạc hà, một trong những cây thuốc phổ biến nhất, có sẵn trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Cây lâu năm này cao tới 70 cm. Nó thích các địa điểm nắng với đất màu mỡ, vừa phải, ẩm ướt.

Bạc hà là một cây thuốc quý có giá trị đã được sử dụng qua nhiều thế hệ vì có nhiều cách để áp dụng. Nó cho thấy phẩm chất cholagogue, carminative, kháng khuẩn và làm dịu. Nó được sử dụng trong chứng khó tiêu, cũng như bileduct và trục trặc gan. Bạc hà, một trong những loại tinh dầu mà bạc hà là một nguồn phong phú, là thành phần chính của kem đánh răng, kẹo cao su và nước súc miệng. Bạc hà cũng được sử dụng trong nhiều món ăn và đồ uống, như nước chanh hoặc cocktail mojito. Lá bạc hà khô hoặc tươi thêm hương vị cho nhiều món ăn. Cây này nở hoa vào tháng Bảy và tháng Tám, thu hút côn trùng như một loại cây thân mềm. Thật không may, nó mất các chất có giá trị trong giai đoạn nở hoa.

Peppermint được bao gồm, cùng với rau mùi và caraway, trong hỗn hợp hạt thảo mộc tiêu hóa có sẵn trong cửa hàng vườn của chúng tôi. Tất cả các hạt giống được cung cấp bởi chúng tôi có chất lượng cao và hiện tại đáp ứng khả năng nảy mầm nhờ vào việc chúng chỉ đến từ các nhà cung cấp đã được chứng minh. Nó đảm bảo canh tác thành công, tất nhiên, với điều kiện là các điều kiện phát triển thích hợp được duy trì. Nếu bạn nghi ngờ nó, chỉ cần thử hạt giống của chúng tôi!