Đường dẫn, vỉa hè và đường lái xe

Đường dẫn, vỉa hè và đường lái xe cần được vệ sinh thường xuyên. Nếu bạn muốn chúng trông hoàn hảo mọi lúc, hãy tìm hiểu thêm về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trong danh mục con này. Chúng ta có thể làm gì khi bụi bẩn tập hợp giữa đá cuội và gạch lát vỉa hè và cỏ dại dường như chiếm lấy mọi khe hở? Các công cụ đáng tin cậy và các đại lý làm sạch của chúng tôi tạo điều kiện chăm sóc khu vực lân cận nhà bạn.

Các viên đá cuội được đặt gần đây hoặc bê tông mới đổ luôn trông sạch sẽ và gọn gàng. Với thời gian, tảo, địa y, rêu, gan và các loại khó khăn khác để loại bỏ xỉn màu xuất hiện. May mắn thay, chúng tôi có chất tẩy tảo và địa y Arox 500 ml cho đá cuội, mặt đường và tường, có sẵn. Sản phẩm này được cung cấp sẵn sàng để sử dụng trong một chai tiện dụng với một bình xịt. Bạn có coi trọng năng suất cao? Mua tập trung Roundup Herbi Block có tác dụng dài 250 ml hoặc 1000 ml cho đường dẫn và đường lái xe. Những chất làm sạch tuyệt vời sẽ loại bỏ mọi vết xỉn màu. Đặt mua bàn chải lát cho mặt đường và đường lái xe hoặc dụng cụ cạo vữa QuikFit Fiskars, hiện có sẵn với giá đặc biệt, để loại bỏ cỏ dại, rêu và bụi bẩn từ những điểm khó tiếp cận.

Các công cụ chất lượng cao và các chất làm sạch hoạt động ngay lập tức có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi đã tập hợp một lựa chọn cho các thương hiệu tốt nhất - các nhà lãnh đạo của thị trường làm sạch. Các sản phẩm của Arox, Sumin và Fiskars sẽ giúp bạn giữ cho đường đi, mặt đường và đường lái xe của bạn sạch sẽ một cách lý tưởng. Điều này thật dễ dàng - mua sắm trực tuyến và xem cho chính mình!