Bảo quản tại nhà

Chào mừng bạn đến bộ phận thiết bị bảo quản nhà của chúng tôi! Bạn có muốn thử xúc xích hoặc làm phô mai? Bạn có phấn đấu để tạo ra một loại rượu vang hoàn hảo hoặc pha một loại bia tuyệt vời, lager hoặc Pilsner? Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi cung cấp đầy đủ thiết bị và vật tư cần thiết để làm chủ nghề bạn chọn. Và tất cả điều này với giá mà mọi người đều có thể mua được!

Thiết bị bảo quản cho phép bạn giữ được sự tinh tế của mùa hè suốt mùa đông dài. Nếu bạn muốn thưởng thức các loại vitamin tốt cho sức khỏe từ trái cây và rau quả quanh năm, hãy truy cập phần Nước ép, Mứt và Đồ hộp. Bạn sẽ tìm thấy lọ và nắp chất lượng cao, chai, máy ép trái cây, máy ép trái cây và bảo quản nhãn ở đó. Bạn cũng không nên bỏ qua phần Bắp cải và dưa chuột. Chúng tôi cung cấp thùng, đồ đá và bình ngâm với giá rất cạnh tranh. Bạn cũng sẽ tìm thấy máy hủy bắp cải và tampers / pounders, dĩa, muôi, kẹp và các dụng cụ hữu ích khác trong cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi đề xuất phần Baking and Pastry cho tất cả những người yêu thích bánh, bánh ngọt và các món bột. Chúng tôi đã đặt ở đó nhiệt kế nhà bếp tuyệt vời, men làm bánh và đá nướng bánh pizza bằng gốm. Mặt khác, nếu bạn là một người sành phô mai, hãy thử các kỹ năng của bạn trong các lĩnh vực như làm phô mai và sản xuất sữa. Chúng tôi có máy ép phô mai tuyệt vời, khuôn làm phô mai (mẫu) và miếng vải mỏng để đảm bảo sản xuất thành công các sản phẩm sữa trong nhà bếp của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn hãy xem phần Làm xúc xích, bảo quản thịt & hút thuốc. Có tất cả mọi thứ bạn cần để chuẩn bị xúc xích, giăm bông và bánh mì thịt ngon. Móc cho người hút thuốc, cài đặt thịt và thịt của người bán thịt, bếp giăm bông, chất nhồi xúc xích (chất độn) và thịt băm chỉ là một phần trong đề nghị của chúng tôi. Điều gì về sản xuất bia, rượu táo hoặc làm rượu vang và sản xuất rượu mạnh có hương vị? Chúng tôi cung cấp bộ dụng cụ nấu bia mạnh mẽ, bộ làm rượu vang, máy chưng cất, bộ lọc phải, ống lên men, máy ép trái cây và tất cả các phụ kiện cần thiết khác, như nút chai và nắp, bình đựng nước, bình, bình hông, bình và các thiết bị hữu ích khác. Nếu bạn đang tìm kiếm bia hoặc rượu vang chất lượng cao, men dinh dưỡng hoặc muốn mua các sản phẩm tăng cường lên men, bạn có thể lấy tất cả chúng một cách thuận tiện trong cửa hàng của chúng tôi. Đừng ngần ngại - chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng trong sở thích mới của bạn!

Chúng tôi mời bạn xem qua đề nghị rộng rãi của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thiết bị bảo quản nhà và nguồn cung cấp đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng với giá cả rất hợp lý. Đặt hàng giao hàng tận nhà giá rẻ và hoàn thành tất cả các thiết bị bạn cần bằng cách mua sắm tại một nơi duy nhất - nhanh chóng, thuận tiện, với chi phí thấp, với sự đảm bảo hài lòng. Chào mừng bạn đến với cửa hàng của chúng tôi!
26,000 
29,643 
42,857 
50,000 
53,714 
55,714 
60,000 
63,429 
63,429 
63,429 
63,429 
63,429 
68,571