Danh mục con

Bộ lọc sản phẩm

Giá bán

Hạt anh túc

Bạn đã bao giờ nghĩ về hạt anh túc? Bạn có thể tìm thấy hai loài cây phổ biến này trong cửa hàng vườn của chúng tôi - cây anh túc phổ biến và cây anh túc Iceland. Hạt giống được cung cấp trong cửa hàng của chúng tôi tấn công với chất lượng cao và khả năng nảy mầm tốt, bởi vì chúng chỉ đến từ các nhà cung cấp nổi tiếng. Nó đảm bảo canh tác thành công, tất nhiên, với điều kiện là các điều kiện phát triển thích hợp được duy trì.

Cây anh túc thông thường phát triển cao tối đa 50 cm. Nó phát triển hoa bán kép hoặc kép mang các màu sắc khác nhau, đỏ, trắng, hồng hoặc tím, và sẽ tô điểm cho khu vườn của bạn suốt mùa hè dài. Cây này rất phù hợp với những khu vườn mộc mạc, nơi nó có thể phát triển cùng với các loài thực vật có hoa hoặc cỏ khác. Cây anh túc thông thường cũng có thể được trồng để cắt hoa. Nó sẽ trang trí vùng lân cận của nhà bạn và nội thất của nó, trong khi một số giống cây thuốc phiện được sử dụng trong thảo dược. Cây anh túc thông thường có thể được gieo cùng với cây anh túc Iceland, tạo ra những bông hoa với các sắc thái khác nhau của màu trắng, vàng, cam hoặc đỏ. Nó sẽ phát triển mạnh trên những luống hoa và trông đẹp như nhau trong những chiếc bình (để kéo dài tuổi thọ của những cây anh túc bị cắt, bạn cần ngâm đầu thân của chúng trong nước nóng).

Anh túc cần điều kiện phát triển cụ thể để phát triển dồi dào trong khu vườn của bạn. Họ thích đất khiêm nhường, dễ thấm và nơi nắng. Tuy nhiên, anh túc không nên có bất kỳ vấn đề nào trong canh tác cho những người làm vườn ít kinh nghiệm hơn.