Ở nhà

Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi cung cấp một loạt các phụ kiện chứng minh là hữu ích ở nhà. Nhìn xung quanh và kiểm tra những gì bạn có thể cần. Bạn sẽ mua các sản phẩm cần thiết cho công việc hàng ngày và các nhiệm vụ với giá tuyệt vời tại cửa hàng của chúng tôi.

Các nhà tổ chức thực tế là cần thiết để duy trì trật tự và tránh xa sự lộn xộn. Duyệt qua các danh mục phụ Giỏ, hộp và hộp, trong đó hộp thẩm mỹ, giỏ có thể đóng mở và thùng chứa với nhiều kích cỡ khác nhau, có và không có nắp đậy, và chậu rửa, đang chờ bạn. Chúng tôi cũng cung cấp giỏ Giặt ủi (bao gồm kích thước XXL). Thùng rác chức năng - không có vấn đề gì nếu bạn cần một thùng chứa chất thải cho nhà bếp, phòng tắm hoặc văn phòng - không thể bỏ qua ưu đãi của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy một thùng phù hợp với nhu cầu của bạn ở đây - hãy xem thùng rác Swantje 10 lít có nắp xoay và thùng rác Rasmus 50 lít lớn có nắp nghiêng. Các hộp công cụ, khay và bộ tổ chức giá cả phải chăng và thực tế của chúng tôi, chẳng hạn như hộp công cụ Calibre và hộp công cụ Multicase Carge có ngăn kéo được đặc biệt khuyến nghị cho tất cả nam giới và phụ nữ DIY. Các vật dụng nhỏ, như ốc vít, đinh, dây cao su, phụ kiện may và thủ công có thể được lưu trữ trong các túi đặc biệt có sẵn trong phần túi zip có thể khóa lại (chúng có sẵn trong một loạt các kích cỡ, từ 40 x 60 mm đến 300 x 400 mm). Làm sạch và xây dựng các công trình có thể yêu cầu sử dụng dây bện và dây và chúng tôi đảm bảo giá cả cạnh tranh cho vải bông, cây gai dầu, polypropylen, sợi gai, cũng như dây và dây làm bằng vật liệu bền khác. Bạn có cần một cây lau nhà hoặc xô làm vườn? Đặt hàng tại cửa hàng của chúng tôi - chúng tôi có các thùng có dung tích từ 5 đến 20 lít trong kho. Bạn cũng sẽ tìm thấy các hộp lớn, mạnh mẽ và các chất tẩy rửa - gel kháng khuẩn, chất tẩy rửa thùng rác và các chất loại bỏ muội than tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Nhờ những sản phẩm này duy trì trật tự và sạch sẽ trong gia đình của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Đừng quên ghé thăm phần Sprouters. Nếu bạn cố gắng sống một lối sống lành mạnh, đơn giản là bạn không thể bỏ lỡ những mầm giàu vitamin từ nhà bếp của mình. Bạn sẽ tìm thấy những thùng chứa tốt nhất để trồng rau mầm trong cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp các phụ kiện hữu ích khác trong nhà, như màn chống muỗi và màn chống côn trùng, nhiệt kế và trạm thời tiết, bụi và xẻng than và nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi khuyến khích bạn duyệt qua các danh mục phụ của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy nhiều giải pháp thiết thực sẽ tạo điều kiện cho các công việc gia đình!

Tận dụng giá cả cạnh tranh cho các phụ kiện gia đình. Đầu tư vào chất lượng cao nhất và mua sắm trực tuyến mà không cần rời khỏi nhà và mang theo túi mua sắm nặng. Chúng tôi quan tâm đến sự thoải mái của bạn - hãy tự mình xem, bạn có thể kiếm được bao nhiêu với chúng tôi!

26,000 
29,643 
35,857 
41,000