Đất

Bạn sẽ tìm thấy chậu và đất vườn tốt nhất tại cửa hàng vườn trực tuyến của chúng tôi. Chỉ cần xem, những gì nhiều loại đất cho tất cả các loại cây chúng ta có thể cung cấp!

Bạn có biết rằng chúng tôi cũng cung cấp đất phổ quát đa năng chất lượng cao với giá cả cạnh tranh? Đặt mua đất đa năng Target đã được chứng minh trong các túi 5 lít hoặc 20 lít hoặc đất đa năng Compo chất lượng cao cấp trong các gói 10 lít. Đất này nổi bật với tính thấm tốt, khả năng chứa nước tuyệt vời và rất nhiều mùn - những yếu tố này cho phép cây trồng nhanh chóng bén rễ và phát triển dồi dào. Bạn có muốn thử trồng rau và thảo mộc trên ban công không? Đầu tư vào loại đất đa năng Compo BIO tuyệt vời cho tất cả các loại cây trồng trong nhà và trong vườn hoặc Thảo dược BIO và đất thơm từ cùng một nhà cung cấp. Bạn có cần gieo hạt giống chuyên nghiệp và đất giống? Không có gì hoạt động tốt hơn hỗn hợp được thiết kế đặc biệt cho mục đích đó, ánh sáng và thấm, đất giống và cây giống BIO, một lần nữa được ký bởi thương hiệu Compo. Cửa hàng vườn trực tuyến của chúng tôi cũng có nhiều loại đất dành riêng cho các loại cây đặc biệt: Đất cây dương xỉ, đất trồng cây mục tiêu, đất trồng thông Zielony Dom Stone với mycorrhiza hoặc đất bonsai chất lượng cao từ Compo. Các hỗn hợp được cung cấp ở đây đáp ứng các yêu cầu của các nhà máy nồi cho trước với tính thấm, phản ứng và hàm lượng các chất dinh dưỡng mong muốn. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng một lớp thoát nước trước khi cấy cây của bạn. Đặt hàng cốt liệu đất sét mở rộng - lớp thoát nước nồi trong túi 1, 2 hoặc 8 kg. Bạn có muốn thử một cuộc phiêu lưu làm vườn hoàn toàn mới? Kiểm tra AquaGel cực kỳ hiệu quả - lưu trữ nước cho cây, đảm bảo tính thấm đất tối ưu và ngăn ngừa rễ cây bị khô cùng một lúc. Loại sản phẩm của chúng tôi bao gồm các loại đất chất lượng cao cho nuôi cấy vườn, như đất hoa hồng, đất việt quất, đất Rhododendron hoặc đất trồng cỏ Target. Nếu bạn muốn chuẩn bị đất có giá trị để trồng cây bụi, hãy đặt mua than bùn vườn có độ pH 3,5-4 hoặc than bùn vườn trung hòa có độ pH cao hơn 5,0-6,5 từ thương hiệu Target đã đề cập. Như bạn có thể thấy, chúng tôi thực sự có mọi thứ mà khu vườn của bạn có thể cần.

Đừng chần chờ gì nữa, hãy dành thời gian tìm kiếm mệt mỏi tại các trung tâm vườn địa phương và đặt mua đất chất lượng cao với giá cả phải chăng với giao hàng tận nhà. Nhanh chóng, dễ dàng, không cần phải tự mang vác nặng - mua sắm tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi luôn là một niềm vui!