Chất làm chua đất

Chất khử chua của đất đơn giản là không thể thiếu trong việc trồng các loại cây ưa axit như việt quất, cây sưởi và cây bá bệnh, đỗ quyên, cẩm tú cầu và phần lớn các loài cây lá kim. Những cây này yêu cầu giá trị pH của đất thấp để phát triển, tăng trưởng, nở hoa và kết trái đúng cách, vì chúng không thể hấp thụ chất dinh dưỡng từ đất kiềm và trung tính và có thể sẽ chết. Các sản phẩm được cung cấp ở đây trong danh mục này nhằm mục đích sử dụng trước khi trồng cây mới, nhưng cũng sẽ giúp ích cho chủ sở hữu của các cây ưa axit cũ hơn.

Quả việt quất của bạn tạo ra quả nhỏ hơn và nhỏ hơn, trong khi những cây đỗ quyên tuyệt vời đã từng không nở hoa? Đã đến lúc sử dụng chất khử chua đất. Cửa hàng vườn trực tuyến của chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, nguyên bản độc quyền được ký kết bởi các nhà sản xuất đáng tin cậy, được tôn trọng: Agrecol, Biopon, Substral và Target. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy Phân bón axit hóa hạt trần, việt quất và đỗ quyên từ Agrecol hoặc Phân bón thực vật ưa chua và hạt trần từ Target. Cả hai sản phẩm đều hiển thị hiệu suất kéo dài và chứa các chất dinh dưỡng dễ hấp thụ.

Nếu bạn mong đợi kết quả ngay lập tức, vì cây của bạn đã bị bệnh do độ pH của đất không phù hợp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Phân bón khẩn cấp "Magiczna Siła" (Magical Power) cho cây tùng bách từ Substral, dùng cho cả đất và lá. Nó sẽ cải thiện tình trạng của cây cối và bụi rậm của bạn ngay sau khi áp dụng. Sản phẩm này và các sản phẩm tuyệt vời khác có sẵn với giá cả phải chăng cho tất cả mọi người tại cửa hàng vườn của chúng tôi - hãy duyệt qua ưu đãi của chúng tôi và xem bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu. Mua chất khử chua đất trực tuyến với giao hàng tận nhà nhanh chóng. Việc chăm sóc khu vườn của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Không có sản phẩm trong phần này