Phân bột khô

Phân bón khô là một nhóm thực vật đa năng. Các loại phân khoáng dễ bón với hiệu suất kéo dài, dùng để phát, là những sản phẩm quan trọng nhất trong kho của những người làm vườn tại nhà và chủ sở hữu phân lô. Phân khô, dạng bột cung cấp cho cây trồng ngay lập tức tăng cường dinh dưỡng, do đó có tác dụng nhanh hơn nhiều so với phân trộn và phân chuồng.

Những người mới bắt đầu làm vườn thường tránh sử dụng nhóm phân bón này vì họ sợ bón quá nhiều phân, nhưng những lo lắng đó là vô căn cứ. Chúng tôi cung cấp các loại phân bón có sẵn tốt nhất từ các nhà cung cấp đã được kiểm chứng, được chuẩn bị theo nhu cầu của các loại cây khác nhau và được trang bị hướng dẫn liều lượng chi tiết. Bạn sẽ không bao giờ bón phân quá mức cho khu vườn của mình, nếu bạn tuân theo những nguyên tắc đó.

Đây không phải là tất cả mọi thứ! Các sản phẩm chất lượng cao có sẵn trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi hiển thị hiệu suất kéo dài và sẽ cho phép bạn nuôi dưỡng cây trồng của mình trong một thời gian dài. Vẫn còn nghi ngờ về nó? Kiểm tra chúng ra. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm phân bón khô của Agrecol, Biopon, Natura, Planta, Substral, Sumin, Target, Zielony Dom và các nhà sản xuất khác.

Bạn vẫn chưa biết mua phân khoáng và phân hữu cơ dạng hạt ở đâu? Bạn sẽ tìm thấy chúng ở đây - trong túi và hộp với nhiều kích cỡ khác nhau. Chúng tôi đề xuất, trong số những loại phân bón khác, cần thiết cho vườn cây ăn quả và vườn - chẳng hạn như Hortifoska đa năng (phân bón phosphor-kali cho cây vườn), Phân bón cho cà chua, dưa chuột và thảo mộc lâu dài, Phân bón hoa hồng với các chất dinh dưỡng vi lượng, Phân bón Blueberry, Cây hoàng dương Phân bón, Phân bón Thuja, Phân bón cho cây trồng với vi lượng, Phân bón đa năng bổ sung Osmocote để sử dụng trong vườn, tại nhà và trên ban công, cũng như vô số sản phẩm tuyệt vời khác. Bạn có thể mua Dolomite, Saltpetre, ammonium saltpetre, potassium nitrate và các loại phân bón khô không chứa clorua tốt nhất hiện có của dòng YaraMila Complex với giá hời trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi.

Chúng tôi vui lòng mời bạn tìm hiểu thêm về sản phẩm rộng lớn của chúng tôi và mang đến cho bạn cơ hội mua sắm với sự đảm bảo hài lòng! Hãy cho chúng tôi một thử!