Phân bón đa dụng

Nếu bạn chưa biết nên chọn sản phẩm nào cho cây trồng của mình, phân bón đa dụng là tốt nhất, đồng thời an toàn nhất thì hãy lựa chọn. Các sản phẩm thuộc nhóm này hoàn toàn phù hợp để chăm sóc các loài cây cảnh trồng trong chậu và trong vườn, ngoài ra bạn cũng có thể cho chúng ăn rau và cây ăn quả. Phân bón đa năng chứa tất cả các chất dinh dưỡng đa lượng cơ bản cần thiết cho cây trồng để phát triển và năng suất cây trồng (nitơ, phốt pho và kali) và được bổ sung thêm vi chất dinh dưỡng (canxi, magiê, sắt và kẽm, chỉ có một số ít) giúp tăng cường sức sống của chúng và tăng sức đề kháng của họ.

Bạn sẽ tìm thấy các loại phân bón đa năng và hữu cơ, mùn hoặc phân trùn quế trong ưu đãi của chúng tôi. Những sản phẩm này làm cho đất màu mỡ và tăng cường cấu trúc của nó. Đừng bỏ lỡ Sản phẩm Trồng trọt, Cấy ghép và Phân bón Đa năng BIO trong cốc. Chúng tôi nghĩ rằng bạn nên chuẩn bị đất để trồng cây mới hoặc cây ra hoa bằng chính xác sản phẩm này.

Chúng tôi cũng có sẵn phân ngựa, bò và gà chất lượng cao. Nó sẽ rất hữu ích trong việc bón phân cho tất cả các loại cây mà bạn có thể phát triển. Bạn có muốn cây cối của mình thu được nhiều vụ mùa hơn bình thường không? Chọn Mycorrhiza đa năng không thể thay thế để tăng bề mặt hấp thụ của rễ.

Chúng tôi cũng cung cấp các loại phân bón lỏng đa năng phổ biến mang lại hiệu quả tức thì, chẳng hạn như Nitrofoska, MAX-HUMVIT V giun, Guano từ Zielony Dom và Phân bón đa năng Biopon đảm bảo cây phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn đang tìm kiếm các loại phân bón khẩn cấp cho cây trồng có biểu hiện thiếu chất dinh dưỡng (vàng lá kim, vàng lá, biến dạng tán lá), hãy đặt mua một số dòng sản phẩm "Magiczna Siła" (Magical Power) từ Substral hoặc Phân bón tái tạo từ Sumin.

Các loại phân bón đa năng và các loại phân bón đa năng từ Zielony Dom và Phân bón cây trồng trong nhà và ban công Substral đậm đặc sẽ giúp bạn chăm sóc đúng cách những cây trồng trong chậu và ban công khắt khe nhất. Tất cả các sản phẩm được đề cập ở trên và những người mới hấp dẫn có thể được mua với giá cả cạnh tranh với giao hàng tận nhà phải chăng tại cửa hàng của chúng tôi. Chỉ cần so sánh ưu đãi của chúng tôi với những gì các cửa hàng trực tuyến khác có sẵn và thấy rằng nó thực sự đáng mua ở đây. Bạn có thể nắm bắt được nhiều lựa chọn phân bón đa dụng từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Đừng ngần ngại và duyệt qua kho tiền này!

Không có sản phẩm trong phần này