Sản phẩm phổ biến Sản phẩm này được mua lần cuối 2 phút trước.

Hướng dương trang trí - hỗn hợp nhiều màu - 100 gram -

Giá cũ: 332,714 
199,643 
Bạn tiết kiệm: 133,071  (40%)
Khuyến mãi kết thúc 2024-02-28
Khuyến mãi kết thúc
Hiện tại, đây là giá thấp nhất trong 30 ngày qua: 199,643 ₫
019731
Trong kho
+

Hướng dương cảnh - hỗn hợp nhiều màu sắc ( Helianthus annuus ), được cung cấp ở đây trong gói hạt giống 100 gram, là một tập hợp các giống cao đã được kiểm chứng, dài và ra hoa đẹp. Nó bao gồm các giống hướng dương phát triển chiều cao lên đến 150-200 cm. Những cây này phát triển các chùm hoa có đường kính ít nhất 10-15 cm. Hoa của chúng khác nhau về kích thước và màu sắc của các tâm cũng như tông màu của cánh hoa. Do đó, hỗn hợp này sẽ tạo ra những bông hoa hướng dương lộng lẫy, lộng lẫy với những cánh hoa màu vàng, nhưng chói lóa với sự tương phản của màu đen và vàng, nâu và cam, và thậm chí một số mẫu vật độc đáo có hoa nở có tông màu đỏ biểu cảm. Việc lựa chọn hạt giống được cung cấp tại cửa hàng của chúng tôi đã chứng minh cho anh ấy thấy một lựa chọn tốt để chăm sóc những không gian không quá ấn tượng, nhưng đủ ánh sáng và có thể nhìn thấy xung quanh nhà, trong vườn và trên lô đất. Những bông hoa hướng dương cao sẽ che phủ hiệu quả hàng rào, lưới, vọng lâu hoặc tường nhà để xe và các yếu tố kiến trúc kém hấp dẫn khác. Bạn có thể tạo ra một hàng đẹp dọc theo hàng rào hoặc một nền tuyệt vời cho một đường viền nhiều loài bình dị với hỗn hợp hướng dương được trình bày. Những bông hoa này cũng hoạt động tốt như những bông hoa cắt cành lớn trong lọ cao.

Hạt hướng dương làm cảnh được gieo trực tiếp xuống đất vào cuối mùa xuân. Để đảm bảo cây phát triển khỏe mạnh, nên gieo vào túi, lỗ 2-3 hạt. Tất cả các loại đất vườn dễ thấm nước đều thích hợp cho việc trồng hoa hướng dương cao. Những bông hoa của những người đẹp vườn lộng lẫy này sẽ tô điểm cho vùng đất từ tháng Bảy đến tháng Mười.

Một gói chứa 100 gam hạt giống của hỗn hợp nhiều màu hướng dương. Ngày trước nái và các mẹo phát triển được in ở mặt sau của gói.

  • Chiều cao : 150 - 200 cm
  • Sử dụng : cây cảnh - cây che phủ, dọc theo hàng rào, tường, tại vọng lâu và giàn hoa, cắt hoa
  • Thời gian nở : Tháng 7 - Tháng 10
  • Dạng sinh trưởng : cao, mọc thẳng
  • Màu hoa : vàng với các tâm đen, nâu, cam, đỏ
  • Dạng thực vật : hàng năm
  • Loại hoa : cụm hoa kép lớn, phẳng
  • Trang web : đầy nắng; đất vườn dễ thấm nước
  • Trọng lượng (tính bằng gam) : 100 g

GardenSeedsMarket - đã kinh doanh trong hơn một thập kỷ và ngay từ đầu chúng tôi đã làm cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu. Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã cung cấp hàng hóa chất lượng tốt nhất cho hàng chục ngàn khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Sự hài lòng của họ chứng tỏ rằng chúng tôi đã chọn đúng cách.

Tất cả các hạt giống chúng tôi bán phải chịu kiểm tra kiểm soát chất lượng đa cấp và chỉ sau đó được đóng gói cẩn thận và gửi đi. Sản phẩm của chúng tôi đã được trao nhiều chứng chỉ và tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất của Liên minh châu Âu. Nhân viên của chúng tôi là những người làm vườn có kinh nghiệm, họ rất vui lòng trả lời mọi câu hỏi của bạn.

Hạt giống của chúng ta đến từ đâu?

Tất cả các hạt giống được bán trong cửa hàng của chúng tôi đến từ các nhà sản xuất tốt nhất từ khắp Liên minh châu Âu. Nhờ có sự hợp tác lâu dài với họ, chúng tôi đã có thể phát triển các điều kiện lưu trữ và gửi đi đầy đủ nhất, đảm bảo rằng bạn luôn nhận được các lô hạt giống tươi và được kiểm tra cẩn thận. Loại trừ người trung gian trong toàn bộ quá trình không chỉ giúp chúng tôi tránh gửi những hạt giống lỗi thời có thể nằm quá lâu trên kệ kho mà còn đảm bảo mức giá hấp dẫn nhất cho các sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Quy trình kiểm soát chất lượng

Tất cả các hạt giống của chúng tôi phải vượt qua một quá trình kiểm soát chất lượng bốn giai đoạn.

GIAI ĐOẠN MỘT bắt đầu với một lựa chọn cẩn thận của các nhà cung cấp. Hơn chúng tôi tiến hành kiểm soát cây trồng của họ, các nhà sản xuất nước ngoài không bị loại trừ khỏi quy trình kiểm soát chất lượng. Cây được kiểm tra ở mọi giai đoạn phát triển của chúng: khi chúng bắt đầu phát triển, trong thời gian nở hoa và khi chúng bắt đầu mang trái (hạt). Ở giai đoạn này, điều quan trọng nhất là đảm bảo khoảng cách thích hợp của cây. Nhờ đó có được các đặc điểm hình thái mong muốn của từng loài hoặc giống cụ thể, như màu sắc, chiều cao và hình dạng, có thể được đảm bảo.

GIAI ĐOẠN HAI bao gồm một bài kiểm tra xác minh chi tiết trong điều kiện phòng thí nghiệm. Với việc sử dụng các thiết bị chất lượng cao nhất bởi đội ngũ nhân viên có trình độ cao, các nhà cung cấp của chúng tôi thực hiện hơn 30 000 kiểm tra chất lượng hàng năm. Các hạt giống không đáp ứng yêu cầu của chúng tôi phải tuân theo các quy trình tinh chế công nghệ, bao gồm sấy khô, làm sạch, nâng cấp và thử nghiệm lại.

GIAI ĐOẠN BA bắt đầu với việc gieo hạt trong các ô điều khiển được chọn. Bằng cách đó, chúng tôi có được thông tin chính xác, có giá trị liên quan đến sự nảy mầm của chúng phải được duy trì ở một mức độ thích hợp. Đồng thời, danh tính giống của từng loài được kiểm tra ở giai đoạn này.

GIAI ĐOẠN BỐN diễn ra trong kho của chúng tôi và bao gồm loại bỏ các hạt giống đã được lưu trữ quá lâu trên kệ của chúng tôi và thay thế chúng bằng các lô mới. Mỗi gói được đóng dấu với một số lô duy nhất và cũng có ngày gieo.

Tất cả bốn giai đoạn kết hợp cho phép chúng tôi khẳng định rằng hạt giống chúng tôi cung cấp tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất và đã hoàn thành tất cả các giai đoạn kiểm soát cần thiết với màu sắc bay.

Giải thưởng và giải thưởng

Những hạt giống chúng tôi bán được công nhận rộng rãi về chất lượng của chúng và đã giành được nhiều giải thưởng. Hạt giống của chúng tôi đã giành được nhiều huy chương vàng và sự phân biệt cho chất lượng cao của chúng. Thế giới hoa cũng được vinh danh vì cách tiếp cận sáng tạo.

Trong số các giải thưởng đó có: ĐỔI MỚI HÀNG ĐẦU (tháng 6 năm 2015), Y TẾ VÀNG TẠI CÔNG TY QUỐC TẾ POZNAN (2015), NHÀ LÃNH ĐẠO CHẤT LƯỢNG NGƯỜI TIÊU DÙNG (2014), NÔNG DÂN NĂM (2014).

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã được trao chứng nhận của IDE IDEAL KINH DOANH trong hai năm liên tiếp.

Nảy mầm

Chúng tôi cam kết chỉ bán hạt giống chất lượng cao nhất. Cân nhắc những nỗ lực chúng ta thực hiện hàng ngày, xin lưu ý rằng thực vật là sinh vật sống và sự nảy mầm và tăng trưởng của chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như nhiệt độ, loại đất, độ ẩm và tần suất mà chúng được tưới, thời gian gieo và điều kiện sử dụng phân bón và chất bảo vệ thực vật (thuốc trừ sâu), cũng như điều kiện thời tiết và khí hậu. Chúng tôi cung cấp trợ giúp bằng cách chia sẻ thông tin gieo và phát triển chính xác và cập nhật, tuy nhiên, chúng tôi không thể chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các cây không được trồng trong điều kiện thích hợp cho các loài nhất định.