Chổi lau bể bơi - 25 cm -

291,571 
013600
Trong kho
+

Nếu bạn muốn thưởng thức nước trong vắt trong hồ bơi, bạn cần chăm sóc nó đúng cách. Một cây chổi làm sạch hồ bơi thuộc về các phụ kiện hoàn toàn cần thiết trong lĩnh vực đó. Nó sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả bụi bẩn và vết bẩn tập hợp ở đáy và tường của hồ bơi.

Việc sử dụng hồ bơi phù hợp, được thiết lập sẵn, ngoài các chất tẩy rửa và bộ lọc hóa học, về làm sạch cơ học. Chổi hồ bơi đã được thiết kế đặc biệt cho mục đích đó. Nó giúp bạn thoát khỏi tảo và xỉn màu khác. Nó hoạt động đặc biệt tốt trong quá trình làm sạch trước mùa, nhưng cũng sẽ được chứng minh là cần thiết trong mùa và sau đó. Một hồ bơi được thiết lập đúng cách đảm bảo sự thoải mái cao hơn và tắm thú vị hơn. Làm sạch cũng kéo dài tuổi thọ của hồ bơi.

Chổi làm sạch hồ bơi của chúng tôi đã được sản xuất bằng nhựa bền có khả năng chống lại các chất tẩy rửa hồ bơi hóa học. Phần làm việc bao gồm lông cứng điều chỉnh hình dạng của nó với đáy hồ và tường, cho phép làm sạch nhanh chóng và kỹ lưỡng. Kích thước tối ưu của chổi cho phép bạn đạt được ngay cả những điểm khó tiếp cận nhất.

Sản phẩm này được cung cấp mà không có tay cầm. Có một tay cầm kính thiên văn phù hợp có sẵn trong cửa hàng vườn của chúng tôi.

Ưu đãi này có giá trị cho một chổi làm sạch hồ bơi rộng 25 cm.

  • Chiều rộng: 25 cm
  • Chất liệu: Nhựa