Cesspool và nhà máy xử lý nước thải tại nhà tạo hạt + gel BIO vệ sinh - BioFos - 1 kg + 500 ml -

758,929 
014958
Trong kho
+

Cesspool và nhà máy xử lý nước thải tại nhà tạo hạt + gel BIO vệ sinh - BioFos - 1 kg + 500 ml là một tập hợp các chất tẩy rửa hoạt tính sinh học dựa trên công thức Bio-Active Max cải tiến. Một chế phẩm sinh học làm tăng tốc độ phân hủy nước thải thành dạng hóa lỏng hoàn toàn là hợp chất có hoạt tính sinh học. Việc sử dụng vi khuẩn kỵ khí và hiếu khí cho phép các sản phẩm này hoạt động và duy trì hiệu quả trong mọi điều kiện.

Sử dụng thường xuyên chất này giúp loại bỏ mùi hăng, giảm nguy cơ tắc nghẽn và hạn chế bùn thải. Nhờ nước thải hóa lỏng, bạn không cần phải làm sạch cesspool thường xuyên và sẽ thoát khỏi lớp ngoài dày và nhỏ gọn, được gọi là chăn bùn. Sản phẩm của chúng tôi giúp duy trì việc lắp đặt nước thải ở trạng thái tốt, an toàn cho người, động vật và môi trường. Chiết xuất hoa oải hương tự nhiên mà các đại lý của chúng tôi chứa và mang lại cho họ một mùi thơm dễ chịu, tươi mới, là một lợi thế khác của bộ sản phẩm của chúng tôi.

Việc áp dụng các sản phẩm của chúng tôi không thể dễ dàng hơn, bạn chỉ cần đổ liều lượng sản phẩm đo được vào bồn cầu và xả nước. Bột này là lý tưởng phù hợp để sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải và nhà máy xử lý nước thải, ống dịch vụ hệ thống nước thải tư nhân và bể chứa nước thải. Bạn cũng có thể sử dụng nó trong nông nghiệp trong các bể phân, vì nó không ảnh hưởng đến chất lượng phân bón tự nhiên dưới bất kỳ hình thức nào.

Gel vệ sinh BIO để làm sạch nhà vệ sinh, bồn rửa bằng kim loại và gốm, bệ tắm và các thiết bị vệ sinh khác được bao gồm trong bộ. Gel được cung cấp trong bộ này tăng cường chức năng của các sản phẩm BioFos có hoạt tính sinh học được đổ vào nhà vệ sinh. Nó chứa công thức Bio-Active Max cải tiến được làm giàu với chiết xuất hoa oải hương tự nhiên, giống như dạng hạt. Nhờ tính năng đó, gel làm cho các bề mặt được làm sạch sáng bóng, không có đá, rỉ sét và bùn, cũng như có mùi thơm mới.

Các chất tẩy rửa BioFos kết hợp hiệu quả cao với sự an toàn và chăm sóc người dùng cho môi trường.

Ưu đãi này có giá trị đối với một bộ bao gồm một hạt Cesspool và nhà máy xử lý nước thải tại nhà và gel Lavical Bio từ BioFos - 1 kg + 500 ml. Hướng dẫn sử dụng tốt nhất trước ngày đã được in trên bao bì.