Sản phẩm phổ biến Sản phẩm này được mua lần cuối 4 phút trước.
  • 4,300,000 ₫ Để đủ điều kiện miễn phí vận chuyển
    bạn cần đặt một thứ tự tối thiểu

Cucamber "Cornichon de Paris" - lý tưởng cho dưa chua - 70 hạt - Cucumis sativus

Giá cũ: 70,357 
45,714 
Bạn tiết kiệm: 24,643  (35%)
Khuyến mãi kết thúc 2020-08-04
Khuyến mãi kết thúc
003544
Trong kho
+

Cucamber là một loại cây theo mùa irreplaceble. Nó có thể được sử dụng theo nhiều cách - từ những lát xanh tươi hoặc dùi cui đến dưa chua trong lọ. Mỗi đầu bếp được kính trọng đều có công thức riêng, nhưng tất cả đều đồng ý rằng dưa chuột chất lượng là hoàn toàn cần thiết. Trình bày nhiều loại là lý tưởng cho dưa chua và bảo quản khác.

"Cornichon de Paris" là một giống dưa chuột mà tất cả những người sành ăn sẽ ngưỡng mộ. Nó thuộc giống giữa sớm. Quả ngắn và gọn và nên được thu hoạch khi chúng đạt chiều dài từ 3 đến 5 cm. Da xanh được bao phủ lỏng lẻo bởi mụn cóc dày. Trái cây không thể hiện xu hướng màu vàng theo thời gian. Rất tinh tế, ngon ngọt và giòn trong hương vị, chúng phù hợp lý tưởng vào lọ. Họ giữ lại tất cả hương vị và kết cấu của họ ngay cả sau khi pasterization. Chúng có thể được lưu trữ thậm chí cả mùa đông dài.

Dưa chuột cung cấp vô số khả năng ẩm thực. Mỗi cuốn sách nấu ăn bao gồm ít nhất một vài công thức nấu ăn cho dưa chua. Hương vị và mùi thơm phụ thuộc vào các loại gia vị và phụ gia. Dưa chuột có thể được bảo quản toàn bộ, cắt trong que, cắt hoặc cắt trong quý. Ướp mù tạt với ớt cay và hành tươi ngày càng trở nên phổ biến trong những ngày này. Cornichons là một sự phù hợp hoàn hảo cho các món thịt, cả lạnh và nướng. Những lát dưa chuột thơm trực tiếp từ hũ sẽ làm phong phú thêm bánh sandwich được chuẩn bị trong những ngày đông lạnh giá. Nước sốt tartar tự làm được làm từ dưa chuột chọn lọc khen ngợi món trứng, cá và các món thịt nguội. Ngô ngâm là một bổ sung được hoan nghênh, làm mới vào thực đơn hàng ngày của bạn trong mùa thu và mùa đông.

Dưa chuột là loại rau theo mùa được mua nhiều thứ hai ở châu Âu sau cà chua. Mặc dù việc trồng trọt của họ có một số vấn đề, dưa chuột được trồng rộng rãi trong vườn nhà của chúng tôi. Dưa chuột nên được gieo xuống đất theo nhóm hoặc hàng gần giữa tháng Năm, khi nguy cơ sương giá trên mặt đất không còn nữa. Những cây này thích ánh sáng tốt, làm ấm lên nhanh chóng các vị trí với đất phèn, kiềm. Đừng quên dưa chuột thường xuyên với nước ấm, không bao giờ lạnh, nước. Nơi trồng dưa chuột cũng cần được thường xuyên làm cỏ và bón phân.

Chúng tôi khuyến khích bạn mua hạt dưa chuột cornichon của "Cornichon de Paris".

Một túi chứa 2 g hạt giống và kèm theo thông tin chung về cây và phương pháp trồng.

  • Trọng lượng: 2 g
  • Sử dụng: dưa chua, bảo quản
  • Hình thái thực vật: hàng năm
  • Trang web: nắng và ấm áp với đất kiềm


Khoảng 70 hạt (+/- 20%)

GardenSeedsMarket - đã kinh doanh trong hơn một thập kỷ và ngay từ đầu chúng tôi đã làm cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu. Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã cung cấp hàng hóa chất lượng tốt nhất cho hàng chục ngàn khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Sự hài lòng của họ chứng tỏ rằng chúng tôi đã chọn đúng cách.

Tất cả các hạt giống chúng tôi bán phải chịu kiểm tra kiểm soát chất lượng đa cấp và chỉ sau đó được đóng gói cẩn thận và gửi đi. Sản phẩm của chúng tôi đã được trao nhiều chứng chỉ và tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất của Liên minh châu Âu. Nhân viên của chúng tôi là những người làm vườn có kinh nghiệm, họ rất vui lòng trả lời mọi câu hỏi của bạn.

Hạt giống của chúng ta đến từ đâu?

Tất cả các hạt giống được bán trong cửa hàng của chúng tôi đến từ các nhà sản xuất tốt nhất từ khắp Liên minh châu Âu. Nhờ có sự hợp tác lâu dài với họ, chúng tôi đã có thể phát triển các điều kiện lưu trữ và gửi đi đầy đủ nhất, đảm bảo rằng bạn luôn nhận được các lô hạt giống tươi và được kiểm tra cẩn thận. Loại trừ người trung gian trong toàn bộ quá trình không chỉ giúp chúng tôi tránh gửi những hạt giống lỗi thời có thể nằm quá lâu trên kệ kho mà còn đảm bảo mức giá hấp dẫn nhất cho các sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Quy trình kiểm soát chất lượng

Tất cả các hạt giống của chúng tôi phải vượt qua một quá trình kiểm soát chất lượng bốn giai đoạn.

GIAI ĐOẠN MỘT bắt đầu với một lựa chọn cẩn thận của các nhà cung cấp. Hơn chúng tôi tiến hành kiểm soát cây trồng của họ, các nhà sản xuất nước ngoài không bị loại trừ khỏi quy trình kiểm soát chất lượng. Cây được kiểm tra ở mọi giai đoạn phát triển của chúng: khi chúng bắt đầu phát triển, trong thời gian nở hoa và khi chúng bắt đầu mang trái (hạt). Ở giai đoạn này, điều quan trọng nhất là đảm bảo khoảng cách thích hợp của cây. Nhờ đó có được các đặc điểm hình thái mong muốn của từng loài hoặc giống cụ thể, như màu sắc, chiều cao và hình dạng, có thể được đảm bảo.

GIAI ĐOẠN HAI bao gồm một bài kiểm tra xác minh chi tiết trong điều kiện phòng thí nghiệm. Với việc sử dụng các thiết bị chất lượng cao nhất bởi đội ngũ nhân viên có trình độ cao, các nhà cung cấp của chúng tôi thực hiện hơn 30 000 kiểm tra chất lượng hàng năm. Các hạt giống không đáp ứng yêu cầu của chúng tôi phải tuân theo các quy trình tinh chế công nghệ, bao gồm sấy khô, làm sạch, nâng cấp và thử nghiệm lại.

GIAI ĐOẠN BA bắt đầu với việc gieo hạt trong các ô điều khiển được chọn. Bằng cách đó, chúng tôi có được thông tin chính xác, có giá trị liên quan đến sự nảy mầm của chúng phải được duy trì ở một mức độ thích hợp. Đồng thời, danh tính giống của từng loài được kiểm tra ở giai đoạn này.

GIAI ĐOẠN BỐN diễn ra trong kho của chúng tôi và bao gồm loại bỏ các hạt giống đã được lưu trữ quá lâu trên kệ của chúng tôi và thay thế chúng bằng các lô mới. Mỗi gói được đóng dấu với một số lô duy nhất và cũng có ngày gieo.

Tất cả bốn giai đoạn kết hợp cho phép chúng tôi khẳng định rằng hạt giống chúng tôi cung cấp tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất và đã hoàn thành tất cả các giai đoạn kiểm soát cần thiết với màu sắc bay.

Giải thưởng và giải thưởng

Những hạt giống chúng tôi bán được công nhận rộng rãi về chất lượng của chúng và đã giành được nhiều giải thưởng. Hạt giống của chúng tôi đã giành được nhiều huy chương vàng và sự phân biệt cho chất lượng cao của chúng. Thế giới hoa cũng được vinh danh vì cách tiếp cận sáng tạo.

Trong số các giải thưởng đó có: ĐỔI MỚI HÀNG ĐẦU (tháng 6 năm 2015), Y TẾ VÀNG TẠI CÔNG TY QUỐC TẾ POZNAN (2015), NHÀ LÃNH ĐẠO CHẤT LƯỢNG NGƯỜI TIÊU DÙNG (2014), NÔNG DÂN NĂM (2014).

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã được trao chứng nhận của IDE IDEAL KINH DOANH trong hai năm liên tiếp.

Nảy mầm

Chúng tôi cam kết chỉ bán hạt giống chất lượng cao nhất. Cân nhắc những nỗ lực chúng ta thực hiện hàng ngày, xin lưu ý rằng thực vật là sinh vật sống và sự nảy mầm và tăng trưởng của chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như nhiệt độ, loại đất, độ ẩm và tần suất mà chúng được tưới, thời gian gieo và điều kiện sử dụng phân bón và chất bảo vệ thực vật (thuốc trừ sâu), cũng như điều kiện thời tiết và khí hậu. Chúng tôi cung cấp trợ giúp bằng cách chia sẻ thông tin gieo và phát triển chính xác và cập nhật, tuy nhiên, chúng tôi không thể chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các cây không được trồng trong điều kiện thích hợp cho các loài nhất định.