Cây giống hoa hồng

Có cây giống hoa hồng có sẵn trong cửa hàng vườn của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cây trồng khác nhau, trong đó có giống lùn, phủ mặt đất, leo trèo và các giống hoa lớn. Những cây này sẽ tô điểm cho khu vườn của bạn bằng cách thêm một ghi chú trang nhã và vô số màu sắc, thu hút nhiều loài côn trùng thú vị và hữu ích. Hoa hồng được coi là nữ hoàng của các loài hoa. Điều đó không gây ngạc nhiên - bạn chỉ cần nhìn vào loại cây trang trí đặc biệt xinh đẹp này mang nhiều thói quen, chiều cao khác nhau và tạo ra những bông hoa có màu sắc và kích cỡ khác nhau. Bạn có thể trồng nó trên biên giới, trong các thùng chứa hoặc sử dụng làm hàng rào. Vui lòng cân nhắc rằng hoa hồng vẫn đúng với một trang web, vì vậy bạn cần suy nghĩ cẩn thận và chọn vị trí phù hợp cho giống đã cho.

Nếu bạn muốn che các bức tường, một pergola hoặc vọng lâu, hoa hồng leo sẽ làm điều đó. Những giống hoa hồng này không cần nhiều không gian trong vườn, nhưng cần có sự hỗ trợ để chúng có thể trèo lên và tạo ra những thác hoa kỳ diệu. Có nhiều giống khác nhau, tạo ra cả hoa lớn và nhỏ, trong nhóm này. Chúng tôi đề nghị hoa hồng tiêu chuẩn (thân) cho tất cả các chủ sở hữu ban công và sân thượng. Những giống hoa hồng này giống như những cây nhỏ và có thể được trồng, ngoài vườn, trong chậu. Chúng cũng lý tưởng cho việc sắp xếp không gian công cộng. Xin lưu ý rằng chúng không phải là dễ nhất để phát triển và đòi hỏi sự chăm sóc và chú ý liên tục. Hoa hồng, lùn và hoa hồng che phủ mặt đất được khuyến khích cho biên giới và giường hoa trong vườn.

Đừng ngần ngại, chọn cây giống của các giống hoa hồng yêu thích của bạn và tạo ra một khu vườn tuyệt vời, hấp dẫn, thanh lịch có thể được so sánh với tòa án của các quý tộc Anh.