Cây và cây bụi

Bạn chắc chắn nên mua hạt cây và cây bụi, nếu bạn mơ ước một khu vườn, sân thượng hoặc ban công được sắp xếp hấp dẫn. Chúng tôi có nhiều loài khác nhau trong lời đề nghị của chúng tôi, chẳng hạn như cây phong lan, cây Judas, cây ngọn lửa, cây bụi cháy (fraxinella) hoặc cây tulip. Bạn cũng sẽ tìm thấy hạt của các loại cây và cây bụi phổ biến hơn: cây tuyết tùng trắng phía bắc, cây thông leo núi, cây tuyết tùng Port Orford (cây bách Lawson), cây hoàng tử Maule, cây chổi (Scotch) thông thường hoặc cây vân sam màu xanh. Mô tả thực vật ngắn sẽ giúp bạn chọn các loài hoàn hảo cho khu vườn của bạn. Tất cả các hạt giống có sẵn trong cửa hàng vườn của chúng tôi có chất lượng cao và cho thấy khả năng nảy mầm tốt, bởi vì tất cả chúng chỉ đến từ các nhà sản xuất đã được chứng minh.

Chúng tôi đặc biệt khuyên dùng cây Judas đã đề cập trước đây, một loại cây phát triển coronas màu hồng tuyệt vời, cho tất cả các loại cây trồng khác thường. Một trong những đặc điểm đặc trưng nhất của loại cây này là những bông hoa nhỏ màu hồng mọc trực tiếp từ thân và cành cây. Cây hoa tulip là một loại cây thú vị khác. Nó phát triển những bông hoa giống như hoa tulip trong hình dạng và lá của nó cũng có hình dạng hấp dẫn.

Một số cây có sẵn trong đề nghị của chúng tôi khá nhạy cảm với sương giá. Nó không cho phép canh tác ngoài trời, nhưng chỉ cho canh tác container - trong nội thất trong thời kỳ lạnh hơn, trong khi cây có thể được đưa ra ngoài vào mùa hè. Điều này áp dụng cho cây dâu tây, cây lụa, cây phong lan, màu đỏ thông thường (cây chanh chai) và quả lựu lùn. Nó mang lại một số lợi thế, vì những cây này làm vui mắt chúng ta ở nhà vào mùa thu và mùa đông và tô điểm cho khu vườn vào mùa hè. Mất không có thời gian và chọn hạt giống cây yêu thích của bạn!