Hạt oải hương

Gieo hạt oải hương cho phép bạn đạt được một khu vườn có mùi thơm tuyệt đẹp được trang trí bằng những chùm hoa màu tím. Chúng tôi cung cấp hai loài cây này trong cửa hàng của chúng tôi - hoa oải hương (lá hẹp) phổ biến và hoa oải hương Tây Ban Nha. Tất cả các hạt giống có sẵn trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và hiển thị khả năng nảy mầm tốt, vì chúng chỉ đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng.

Hoa oải hương có thể được sử dụng theo nhiều cách. Nó có thể được trồng trên những luống hoa mà nó sẽ tô điểm bằng những bông hoa vào mùa hè và đầu mùa thu. Nó thu hút du khách đến với khu vườn, bởi vì nó là một loại cây melliferous bài tiết chuyên sâu, hương thơm dễ chịu. Hoa oải hương thích những nơi có nắng, có gió với đất dễ thấm, màu mỡ. Nó đòi hỏi topping thường xuyên. Cây này là một cây lâu năm có giá trị được trồng cho hoa cắt được sử dụng trong các bó hoa tươi và khô như nhau, vì nó mang lại cho các thành phần hoa một cái nhìn tinh tế. Hoa oải hương khô có thể được đưa vào tủ quần áo của bạn và tủ lanh để thơm quần áo và vải lanh của bạn và để đẩy lùi sâu bướm tineid.

Hoa oải hương thông thường sẽ không chỉ tô điểm cho khu vườn của bạn với những chùm hoa màu tím, thơm mà còn ảnh hưởng có lợi cho sức khỏe của bạn. Nó cho thấy một số tác dụng y học, làm dịu, sát trùng, tâm trương và thuốc chữa bệnh tinh tế, chỉ nêu một số ít. Nó cũng cải thiện tình trạng của da bằng cách làm trẻ hóa lớp biểu bì và chống lại mụn trứng cá. Nó sẽ thêm hương vị cho nhiều món ăn, đặc biệt là kết hợp với cây xô thơm, thì là và mặn. Tinh dầu mà cả hoa oải hương thông thường và Tây Ban Nha đều có tác dụng làm dịu, thư giãn và được thêm vào nhiều loại mỹ phẩm và nước hoa.