Cây giống cỏ trang trí

Mọi người làm vườn đều biết, bao nhiêu vẻ đẹp và sự thanh lịch của cây giống cỏ trang trí mang lại trong tất cả các sắp xếp và thành phần thực vật có thể. Nếu bạn lên kế hoạch cho một vai trò lớn hơn cho các loại cỏ trong khu vườn của bạn hơn là một bãi cỏ thông thường, thông thường, bạn đã đến đúng nơi. Cửa hàng làm vườn trực tuyến và đặt hàng qua thư của chúng tôi đã chuẩn bị một lựa chọn tuyệt vời của các loài cỏ đẹp, đa dạng và đặc biệt nhất dành cho bạn. Trồng chúng trên các đường viền biên, cạnh ao, trong bát, hộp, chậu trồng và giỏ treo - những hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp sẽ vượt quá mong đợi của bạn!

Chúng tôi đề nghị, trong số các loại cây tuyệt vời khác, cây con của cỏ pampas trắng và hồng. Mời người khổng lồ này đến khu vườn của bạn và mong đợi những chùm hoa hình tai phong phú, to lớn, mịn màng và có màu sắc pastel hấp dẫn nhất. Cỏ mọc thấp hơn một chút, nhưng cũng có lông mịn, sẽ trông đáng yêu không kém trên biên giới. Những người yêu thích những chiếc lá có màu sắc khác thường nên xem xét cây cói Nhật Bản cứng và dễ trồng, cây cói Nhật Bản đa dạng (Oshima kan suge) và cỏ bạc Trung Quốc nở rộ, đẹp hoàn hảo. Chọn cây roi nhỏ màu xanh cho các tác phẩm có cây lá bạc hoặc, nếu bạn thích cách sắp xếp màu tương phản, cỏ đồng màu đỏ ngọc lục bảo.

Hãy xem những hình ảnh của cây của chúng tôi và chọn từ cây giống cây cảnh để tìm ra cây phù hợp với sự sắp xếp khu vườn của bạn. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các chi tiết liên quan đến chiều cao dự kiến, thói quen và các đặc điểm cụ thể khác của một loại cây nhất định trong mô tả của nó. Chúng tôi cung cấp cây giống cỏ trang trí phát triển tốt trong chậu. Chúng tôi đảm bảo kinh nghiệm mua sắm tuyệt vời với giá cả cạnh tranh!