Cây giống hoa

Nếu bạn yêu thích phong cảnh núi cao, bạn phải thử cây giống hoa pasque của chúng tôi! Cửa hàng của chúng tôi cung cấp các giống đẹp nhất của những cây lâu năm nở hoa, cứng. Chúng tôi mời bạn xem xét kỹ hơn những hình ảnh!

Hoa pasque ( Pulsatilla Vulgaris), được cho là giống phổ biến nhất của loài này, thuộc về những loài hoa ít đòi hỏi nhất và được yêu thích nhất vào đầu mùa xuân. Loài cây nhỏ bé này chỉ cao 20 - 25 cm và vẫn có thể phát triển những bông hoa lớn đáng yêu, hình chuông, đáng yêu. Nó nở hoa từ tháng ba đến tháng năm và vì nó phát triển một thói quen nhỏ gọn, giống như búi, nó hoàn toàn phù hợp cho các khu vườn đá và biên giới nhỏ hơn. Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn cây giống hoa pasque phát triển hoa với nhiều màu sắc khác nhau. Chỉ cần duyệt qua các loại này! Tất nhiên bạn sẽ mua hoa pasque hoa trắng cổ điển, giống với các loài núi cao, tại cửa hàng của chúng tôi, nhưng nếu bạn muốn chào đón màu sắc mùa hè trong khu vườn của bạn vào đầu mùa xuân, hãy thêm các giống hoa màu hồng và đỏ vào giỏ hàng của bạn . Cây giống chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp sẽ tạo ra nhiều hoa nở mang màu sắc bão hòa, sống động. Những bông hoa màu xanh và màu vàng đang chờ bạn ở đây, quá. Hai giống cây này trông đặc biệt quyến rũ trong giống cây dây leo và lục bình nở hoa và lục bình Armenia. Trên thực tế, những bông hoa pasque đó vẫn được trang trí ngay cả sau khi hoa của chúng bị héo nhờ quả có lông và thân và lá mềm mượt, tạo thành một tài sản khác của loài này.

Cửa hàng trực tuyến Garden Seeds Market cung cấp cây giống hoa pasque lựa chọn đầu tiên - lớn, khỏe mạnh và chỉ đến từ những nhà sản xuất nổi tiếng, đáng tin cậy. Có một tùy chọn giao hàng miễn phí có sẵn. Nhận biết hoa của chúng tôi, tận dụng giá cả phải chăng và thay đổi diện mạo của khu vườn của bạn với giá tối thiểu. Chúng tôi đang ở đó để giúp bạn!

Không có sản phẩm trong phần này