• 4,300,000 ₫ Để đủ điều kiện miễn phí vận chuyển
    bạn cần đặt một thứ tự tối thiểu

Phụ kiện của máy hái nấm

Trong số các phụ kiện của người hái nấm, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mà bạn cần để đi hái nấm trong rừng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao sẽ giúp mọi chuyến tham quan khu rừng an toàn và thoải mái. Kiểm tra cung cấp của chúng tôi vẫn còn hôm nay!

Không nên bỏ qua dụng cụ đuổi côn trùng trong số các thiết bị của người hái nấm. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về chất xua đuổi hiệu quả, hạng nhất. Đặt mua Thuốc xịt chống muỗi và bọ từ BROS, có giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên hoặc phiên bản cực mạnh của nó, Thuốc xịt chống muỗi và bọ MAX. Chế phẩm này đảm bảo hiệu quả lâu dài và do đó hoàn toàn phù hợp để đi lang thang trong rừng. Nếu bạn định đi dạo quanh những nơi mà bạn có thể bắt gặp bọ ve, hãy đặt mua loại xịt Quần áo đặc biệt có tác dụng xua đuổi và tiêu diệt bọ ve. Sản phẩm này đảm bảo hiệu quả 100% trong việc chống lại loài nhện nguy hiểm này.

Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và do đó chúng tôi liên tục mở rộng cung cấp các loại thuốc đuổi côn trùng tốt nhất và các phụ kiện máy hái nấm hữu ích khác với giá cả cạnh tranh nhất. Mua sắm trực tuyến mà không cần rời khỏi nhà của bạn - nhấp vào và xem sản phẩm và thêm nó vào giỏ hàng ảo của bạn! Điều này thật dễ dàng Mua thuốc chống côn trùng từ các thương hiệu nổi tiếng với giá rẻ giao hàng tận nhà. Chúng tôi khuyến khích bạn tận dụng các ưu đãi đặc biệt và bán hàng theo mùa của chúng tôi. Mua sắm tại Garden Seeds Market luôn có ý nghĩa!