Sản phẩm phổ biến Sản phẩm này được mua lần cuối 1 phút trước.
  • 4,300,000 ₫ Để đủ điều kiện miễn phí vận chuyển
    bạn cần đặt một thứ tự tối thiểu

Dưa chuột "Đối tác F1" - để canh tác trong nhà kính, đường hầm và trên đồng ruộng - HẠT GIỐNG - 50 hạt - Cucumis sativus

Giá cũ: 67,857 
50,857 
Bạn tiết kiệm: 17,000  (25%)
Khuyến mãi kết thúc 2020-02-19
Khuyến mãi kết thúc
008886
Trong kho
+

Dưa chuột "Đối tác F1" (Cucumis sativus) cho nhà kính, đường hầm và canh tác trên đồng ruộng là một giống có giá trị, parthenocarpic. Nó mang trái mà không thụ phấn, những gì đảm bảo thu hoạch phong phú. Nó phát triển tốt trong lĩnh vực mở, nhưng cũng mang lại mùa màng cao, và có thể được trồng trong nhà kính hoặc đường hầm lá. Khả năng kháng bệnh phấn trắng, bệnh vảy dưa chuột và virut khảm xanh lá cây thuộc về những lợi thế khác của dưa chuột "Đối tác F1". Quả của giống này có hình dạng đều, hình trụ và được bao phủ bởi vỏ màu xanh đậm, dày đặc rắc mụn cóc. Chúng được trang bị để ngâm và ướp trong lọ.

Hạt giống dưa chuột "Đối tác F1" được gieo trực tiếp vào tháng 5 tới địa điểm này, nơi nó sẽ phát triển. Hai hoặc ba hạt được đặt trên một lỗ trong khoảng cách 60 x 40 hoặc 100 x 20 cm. Hạt giống có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi đã được phủ một lớp phủ đặc biệt, những gì đảm bảo điều kiện tối ưu trong giai đoạn nảy mầm. Hành động này cũng bảo vệ hạt giống khỏi các bệnh và sâu bệnh tồn tại trong đất. Để tận hưởng mùa màng dưa chuột phong phú, bạn nên cung cấp cho cây trồng một nơi đầy nắng, một loại đất giàu chất dinh dưỡng và cung cấp đủ nước.

Mỗi gói chứa 50 hạt giống dưa chuột "Đối tác F1" để trồng trong nhà kính, đường hầm và cánh đồng. Hướng dẫn trồng và ngày gieo hạt đã được bao gồm trong thông tin sản phẩm.

  • Sử dụng: ngâm, ướp
  • Địa điểm: nắng; thường xuyên tưới nước giàu chất dinh dưỡng
  • Số lượng: 50


Khoảng 50 hạt (+/- 20%)

GardenSeedsMarket - đã kinh doanh trong hơn một thập kỷ và ngay từ đầu chúng tôi đã làm cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu. Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã cung cấp hàng hóa chất lượng tốt nhất cho hàng chục ngàn khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Sự hài lòng của họ chứng tỏ rằng chúng tôi đã chọn đúng cách.

Tất cả các hạt giống chúng tôi bán phải chịu kiểm tra kiểm soát chất lượng đa cấp và chỉ sau đó được đóng gói cẩn thận và gửi đi. Sản phẩm của chúng tôi đã được trao nhiều chứng chỉ và tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất của Liên minh châu Âu. Nhân viên của chúng tôi là những người làm vườn có kinh nghiệm, họ rất vui lòng trả lời mọi câu hỏi của bạn.

Hạt giống của chúng ta đến từ đâu?

Tất cả các hạt giống được bán trong cửa hàng của chúng tôi đến từ các nhà sản xuất tốt nhất từ khắp Liên minh châu Âu. Nhờ có sự hợp tác lâu dài với họ, chúng tôi đã có thể phát triển các điều kiện lưu trữ và gửi đi đầy đủ nhất, đảm bảo rằng bạn luôn nhận được các lô hạt giống tươi và được kiểm tra cẩn thận. Loại trừ người trung gian trong toàn bộ quá trình không chỉ giúp chúng tôi tránh gửi những hạt giống lỗi thời có thể nằm quá lâu trên kệ kho mà còn đảm bảo mức giá hấp dẫn nhất cho các sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Quy trình kiểm soát chất lượng

Tất cả các hạt giống của chúng tôi phải vượt qua một quá trình kiểm soát chất lượng bốn giai đoạn.

GIAI ĐOẠN MỘT bắt đầu với một lựa chọn cẩn thận của các nhà cung cấp. Hơn chúng tôi tiến hành kiểm soát cây trồng của họ, các nhà sản xuất nước ngoài không bị loại trừ khỏi quy trình kiểm soát chất lượng. Cây được kiểm tra ở mọi giai đoạn phát triển của chúng: khi chúng bắt đầu phát triển, trong thời gian nở hoa và khi chúng bắt đầu mang trái (hạt). Ở giai đoạn này, điều quan trọng nhất là đảm bảo khoảng cách thích hợp của cây. Nhờ đó có được các đặc điểm hình thái mong muốn của từng loài hoặc giống cụ thể, như màu sắc, chiều cao và hình dạng, có thể được đảm bảo.

GIAI ĐOẠN HAI bao gồm một bài kiểm tra xác minh chi tiết trong điều kiện phòng thí nghiệm. Với việc sử dụng các thiết bị chất lượng cao nhất bởi đội ngũ nhân viên có trình độ cao, các nhà cung cấp của chúng tôi thực hiện hơn 30 000 kiểm tra chất lượng hàng năm. Các hạt giống không đáp ứng yêu cầu của chúng tôi phải tuân theo các quy trình tinh chế công nghệ, bao gồm sấy khô, làm sạch, nâng cấp và thử nghiệm lại.

GIAI ĐOẠN BA bắt đầu với việc gieo hạt trong các ô điều khiển được chọn. Bằng cách đó, chúng tôi có được thông tin chính xác, có giá trị liên quan đến sự nảy mầm của chúng phải được duy trì ở một mức độ thích hợp. Đồng thời, danh tính giống của từng loài được kiểm tra ở giai đoạn này.

GIAI ĐOẠN BỐN diễn ra trong kho của chúng tôi và bao gồm loại bỏ các hạt giống đã được lưu trữ quá lâu trên kệ của chúng tôi và thay thế chúng bằng các lô mới. Mỗi gói được đóng dấu với một số lô duy nhất và cũng có ngày gieo.

Tất cả bốn giai đoạn kết hợp cho phép chúng tôi khẳng định rằng hạt giống chúng tôi cung cấp tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất và đã hoàn thành tất cả các giai đoạn kiểm soát cần thiết với màu sắc bay.

Giải thưởng và giải thưởng

Những hạt giống chúng tôi bán được công nhận rộng rãi về chất lượng của chúng và đã giành được nhiều giải thưởng. Hạt giống của chúng tôi đã giành được nhiều huy chương vàng và sự phân biệt cho chất lượng cao của chúng. Thế giới hoa cũng được vinh danh vì cách tiếp cận sáng tạo.

Trong số các giải thưởng đó có: ĐỔI MỚI HÀNG ĐẦU (tháng 6 năm 2015), Y TẾ VÀNG TẠI CÔNG TY QUỐC TẾ POZNAN (2015), NHÀ LÃNH ĐẠO CHẤT LƯỢNG NGƯỜI TIÊU DÙNG (2014), NÔNG DÂN NĂM (2014).

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã được trao chứng nhận của IDE IDEAL KINH DOANH trong hai năm liên tiếp.

Nảy mầm

Chúng tôi cam kết chỉ bán hạt giống chất lượng cao nhất. Cân nhắc những nỗ lực chúng ta thực hiện hàng ngày, xin lưu ý rằng thực vật là sinh vật sống và sự nảy mầm và tăng trưởng của chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như nhiệt độ, loại đất, độ ẩm và tần suất mà chúng được tưới, thời gian gieo và điều kiện sử dụng phân bón và chất bảo vệ thực vật (thuốc trừ sâu), cũng như điều kiện thời tiết và khí hậu. Chúng tôi cung cấp trợ giúp bằng cách chia sẻ thông tin gieo và phát triển chính xác và cập nhật, tuy nhiên, chúng tôi không thể chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các cây không được trồng trong điều kiện thích hợp cho các loài nhất định.

Những sản phẩm liên quan

-25%
104,143  138,857 
Khuyến mãi kết thúc
87,929  117,286 
Khuyến mãi kết thúc
70,714  173,929 
Khuyến mãi kết thúc
-25%
83,286  111,071 
Khuyến mãi kết thúc
50,857  67,857 
Khuyến mãi kết thúc
-25%
83,286  111,071 
Khuyến mãi kết thúc
85,500  114,000 
Khuyến mãi kết thúc
-25%
56,286  75,071 
Khuyến mãi kết thúc
-25%
266,143  354,857 
Khuyến mãi kết thúc
-25%
83,286  111,071 
Khuyến mãi kết thúc
-25%
104,143  138,857 
Khuyến mãi kết thúc