• 4,300,000 ₫ Để đủ điều kiện miễn phí vận chuyển
    bạn cần đặt một thứ tự tối thiểu

Tạp dề nhà bếp

Bạn nên luôn luôn có một tạp dề nhà bếp, quần áo đầu bếp hữu ích này, trong tay. Mảnh vải thực tế này bảo vệ quần áo của bạn khỏi vết bẩn gây ra bởi các sản phẩm thực phẩm khác nhau và các món ăn bị đổ. Một chiếc tạp dề bảo vệ an toàn quần áo thanh lịch của bạn trong một bữa tiệc, khi bạn phải phục vụ các khóa học tiếp theo hoặc nhanh chóng thay đổi bộ đồ ăn.

Một chiếc tạp dề cũng là một trang phục chức năng và trang trí trong tất cả các bữa tiệc nướng. Một chiếc tạp dề được may cẩn thận từ bộ đồ nướng của chúng tôi có rất nhiều túi để đựng phụ kiện. Đây là một giải pháp thực sự tiện dụng không chỉ bảo vệ quần áo của bạn mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm dụng cụ nướng thịt. Bạn sẽ luôn có mọi thứ theo ý của bạn. Tạp dề bông với chữ khắc là ánh sáng và tuyệt. Họ hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ của họ mà không giới hạn chuyển động của bạn. Phụ kiện nhà bếp đi kèm với một chút hài hước cũng quảng cáo một nụ cười cho nhà bếp của bạn. Một đường cắt đơn giản và màu đen thời trang phù hợp với mọi sắp xếp nhà bếp.

Tạp dề nhà bếp hoạt động trong mọi môi trường nhà bếp và giúp bạn thực hiện những tưởng tượng ẩm thực điên rồ nhất của mình, vì chúng bảo vệ quần áo và cơ thể khỏi vết bẩn và tia lửa bay ra từ đồ nướng, lửa trại hoặc người hút thuốc trong vườn. Nó cung cấp cho chủ sở hữu của nó một sự tinh tế chuyên nghiệp và cho phép xác định chủ nhân của ngôi nhà một cách nhanh chóng. Một tạp dề cũng giúp trong tất cả các hoạt động làm sạch.

Chỉ cần xem những mô hình tuyệt vời bạn sẽ tìm thấy trong số tạp dề nhà bếp của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm đến với giá cả phải chăng và giao hàng tận nhà nhanh chóng. Đừng lãng phí thời gian để thay quần áo và đừng bao giờ khóc vì chiếc váy dính nước sốt cà chua. Mua cho mình một cái tạp dề! Chúng tôi rất vui mừng được chào đón bạn tại cửa hàng của chúng tôi và để bạn tìm hiểu thêm về ưu đãi của chúng tôi.

Không có sản phẩm trong phần này